Thu19102017

Cập nhật 18:17:31 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Thường gặp Bệnh thường gặp Bệnh béo phì

Bệnh béo phì

Chế độ giảm cân khoa học trong 7 ngày

che-do-giam-can-khoa-hoc-trong-7-ngay1General Motor Diet không chỉ là chế độ giảm cân khoa học, nhanh chóng trong 7 ngày mà còn giúp bạn cải thiện sức khỏe hiệu quả.

General Motor Diet là chế độ giảm cân khoa học, nhanh chóng trong 7 ngày. Ưu điểm của phương pháp là không chỉ giúp giảm cân mà còn giúp cải thiện tâm trạng rất tốt.

Mẹ bầu béo phì làm tăng nguy cơ tử vong cho trẻ sơ sinh

me-bau-beo-phi-lam-tang-nguy-co-tu-vong-cho-tre-so-sinhTrẻ sinh ra từ những phụ nữ béo phì có thể là khả năng chết ngay sau khi sinh, nghiên cứu mới đã cảnh báo khả năng nhiều hơn gấp 2 lần.

Nguy cơ tử vong ở trẻ sơ sinh tăng tỷ lệ thuận với trọng lượng của người mẹ – một phát hiện đáng báo động với tỷ lệ tăng cao của bệnh béo phì ở các nước đang phát triển được đăng tải mới đây trên Dailymail cho hay.

Yoga tăng cường sức mạnh não bộ

yoga-tang-cuogn-suc-manh-nao-boTập hatha yoga 3 lần mỗi tuần có thể cải thiện khả năng nhận thức ở những người lớn tuổi ít vận động, theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ.

Béo phì làm tăng nguy cơ mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

beo-phi-lam-tang-nguy-co-mac-benh-phoi-tac-nghen-man-tinhCác nhà khoa học Đức tại Đại học Regensburg và nhóm cộng sự người Mỹ cho biết, những người béo phì có nguy cơ bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tăng cao.

Stress có thể gây tăng cân

stress-co-the-gay-tang-canNghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ tại Đại học bang Ohio mới được công bố trên tạp chí Biological Psychiatry cho thấy tình trạng bị stress có thể khiến quá trình trao đổi chất chậm lại ở những phụ nữ dùng nhiều chất béo, do đó họ dễ bị tăng cân hơn so với những người không bị stress.

Người béo phì nặng có thể mất tới 14 năm tuổi thọ

nguoi-beo-phi-nang-co-the-mat-toi-14-nam-tuoi-thoMột nghiên cứu mới cho thấy những người béo phì nặng có thể mất tới 14 năm tuổi thọ.

Những cách giảm cân phản khoa học hiện nay

nhung-cach-giam-can-phan-khoa-hoc-hien-nayUống giấm, tẩy ruột, phẫu thuật hút mỡ... là những cách giảm cân được nhiều người lựa chọn bởi kết quả rõ rệt, nhưng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Tại sao phụ nữ lại hay bị béo phì hơn đàn ông

tai-sao-phu-nu-lai-hay-bi-beo-phi-hon-dan-ongPhụ nữ giảm cân thường khó hơn nam giới do sự khác biệt trong hormon giới tính.

Tại sao phụ nữ lại hay bị béo phì hơn đàn ông, quá trình giảm cân cũng khó khăn hơn đàn ông? – Nguyễn Mỹ Hạnh (Nam Định).

Những lầm tưởng ngớ ngẩn về béo bụng

nhung-lam-tuong-ngo-ngan-ve-beo-bungBéo bụng luôn là mỗi quan tâm, lo lắng của nhiều người nhưng đâu đó vẫn còn những lầm tưởng ngớ ngẩn về nó. Dưới đây là một số lầm tưởng như thế.

Béo phì làm mật độ mô xương kém và hủy hoại khối cơ

beo-phi-lam-mat-do-mo-xuong-kem-va-huy-hoai-khoi-coCác nhà khoa học ở Đại học Florida đã phát hiện ra một hội chứng mới: béo phì làm mật độ mô xương kém và hủy hoại khối cơ.

Giảm béo bụng

giam-beo-bungGần đây, có một số người truyền tai nhau về việc lấy long não hòa với rượu dùng làm bụng nhỏ, tan mỡ bụng. Việc này không có cơ sở khoa học, còn chưa nói là rất nguy hiểm nếu uống.

Liên hệ

quangcao