Wed13122017

Cập nhật 01:29:15 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Bệnh giới tính

Bệnh giới tính

Có nên oral sex khi bầu bí?

sex_khi_bau_biĐây là một câu hỏi khá tế nhị nhưng lại là mối quan tâm của hầu hết các cặp vợ chồng trong thời gian mang thai.

Thông minh tính dục

thong_minh_tinh_duc

Tôi có một gia đình êm ấm nhưng thường cảm thấy không thỏa mãn với bạn đời. Gần đây, cứ nhìn thấy người đàn ông xa lạ nào đó, tôi lại tưởng tượng đến cảnh họ gần gũi phụ nữ. Tôi sợ hãi và căm ghét chính mình. Làm sao đây?

Bệnh tâm thần tình dục

benh_tam_than_tinh_duc

Hoạt động tình dục là một nhu cầu sinh học quan trọng. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu nhu cầu ấy gây nghiện cho con người trong cuộc sống? ngoài ra còn có những dạng lệch lạc tình dục (LLTD) ít phổ biến hơn  như: loạn dục bạo dâm, khổ dâm, loạn dục giả trang khác giới, loạn dục với xác chết, loạn dục với thú vật... Thực sự, những trường hợp bị lệch lạc tình dục là những dạng bệnh tâm thần và đôi khi gây những ảnh hưởng làm xáo trộn xã hội.

Vô sinh và những chuyện... giật mình

vo_sinh_co_nhieu_nguyen_nhanTại cuộc hội thảo về vô sinh, một con số đưa ra khiến người ta giật mình đó là 8% dân số bị vô sinh bao gồm cả nguyên phát và vô sinh thứ phát.

Khoái lộ hàng có phải bệnh?

khoai_lo_hang_co_phai_la_benhNhiều người, đặc biệt là giới trẻ đang có sở thích quái đản là chụp ảnh khoả thân, khoe “hàng” giữa chốn đông người, ăn mặc quá hở hang, thích cho người khác thấy cơ thể mình… Đó có phải là một loại bệnh hay chỉ là hành vi mang xu hướng khác thường?

Bệnh sùi mào gà: Có thể tự nhiên mà bị

benh_sui_mao_gaEm có đi khám và chuẩn đoán bị bệnh sùi mào gà. Em rất hoang mang, không hiểu sao mình lại bị mắc vì em chỉ có mỗi vợ em, vợ em cũng vậy không có ai ngoài em.

Không nên làm gì trong màn dạo đầu?

khong_nen_lam_gi_trong_man_dao_dau

Bạn không nên bắt ép nàng 'yêu' hay hôn nàng vội vàng, qua quýt.

10 nguyên do khiến chị em vô sinh

10_nguyen_nhan_khien_chi_em_vo_sinhMặc dù điều chỉnh lối sống và các yếu tố môi trường có thể giúp đỡ bất kì ai đang cố gắng thụ thai, nhưng cũng có những điều kiện cản trở quy trình mang thai của chị em.

4 cấp độ ham muốn của phụ nữ

4_cap_do_ham_muon_cua_phu_nuNhững phụ nữ có các đường cong nóng bỏng thường được xếp vào cấp độ A về ham muốn tình dục.

Bệnh sùi mào gà

benh_sui_mao_ga"Tôi bị sùi mào gà, ngoài cửa mình có những hạt li ti, sau lớn lên thành chùm và hiện giờ lan ra rất nhiều, không đau nhưng ra huyết trắng và có mùi hôi. Tôi đã điều trị ở nhiều nơi nhưng chưa khỏi. Một số bác sĩ cho biết bệnh không thể chữa khỏi hẳn. Vậy tôi có thể lập gia đình và sinh con không? Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên".

Nhập viện vì có quá nhiều bạn tình

nhap_vien_vi_co_qua_nhieu_ban_tinhAnh chàng T. tự đắc vì có 5 bạn tình thường xuyên, ngoài ra còn “quan hệ” với 5 - 6 cô khác. Khi biết mình mắc bệnh lậu, anh phải lần lượt dắt cả chục cô đi chữa bệnh.

Liên hệ

quangcao