Tue24102017

Cập nhật 00:33:25 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Bệnh giới tính

Bệnh giới tính

Bệnh hột xoài

benh_hot_xoaiĐây là bệnh lây qua đường tình dục, thường gặp ở người từ 20 đến 40 tuổi. Bệnh gây tổn thương nặng ở cơ quan sinh dục và có thể dẫn đến biến chứng hẹp hậu môn.

Giấc mơ ướt - Bệnh lý hay sinh lý?

giac_mo_uoc_benh_ly_hay_sinh_lyCháu năm nay 18 tuổi. Lâu nay, thỉnh thoảng khi ngủ dậy cháu lại thấy mình bị "ướt nhèm", dù trong giấc ngủ cháu không mơ thấy gì cả. Gần đây, không chỉ ban đêm, mà cả ban ngày, "tinh binh" vẫn cứ xuất trận. Cháu rất lo lắng, không biết như thế có nguy hiểm không? Bệnh của cháu phải chữa trị thế nào? Xin bác sĩ giúp cháu.

Mơ hồ về giới tính

mo_ho_ve_gioi_tinhMơ hồ về giới tính (GT) là sự xuất hiện bất thường của cơ quan sinh dục bên ngoài khi em bé được sinh ra, nghi ngờ về GT của em bé và gây ra nhiều lo lắng cho cha mẹ về những đứa trẻ này.

Gặp rắc rối vì làm chuyện ấy khi đang ngủ

gap_rac_roi_vi_lam_chuyen_ay_khi_dang_nguĐang đêm, Quân bừng tỉnh giấc khi nhận được cái tát đau điếng từ người anh họ. Hóa ra, cậu vừa có “giấc mơ lạ” và đã quay sang âu yếm người nằm cạnh.

19 tuổi, chàng sinh viên đại học thủy lợi có cuộc sống hoàn toàn bình thường, năng động, hoạt bát. Thế nhưng thời gian gần đây, Quân rất lo lắng khi thấy những thay đổi bất thường trong giấc ngủ của mình.

Nhiều phụ nữ ngại yêu, vì sao?

nhieu_phu_nu_ngai_yeu_vi_saoĐau khi quan hệ tình dục là điều kém may mắn vì động thái này vẫn được xem là một trong những hạnh phúc nhất của con người trần thế, thế mà điều "không thể tin được ấy" lại có thực! Theo một khảo sát ở Mỹ, có đến 75% phụ nữ đã từng bị đau ở động thái này vài lần trong đời. Nếu như quan hệ tình dục lại làm cho phụ nữ phải nhăn nhó nhiều hơn sự thoải mái, dễ chịu thì cần tìm ra nguyên nhân.

Nghiện sex – Căn bệnh bất hạnh

nghien_sex_can_benh_bat_hanhTheo các bác sĩ chuyên nghiên cứu về tình dục, người có nhu cầu nhiều hơn 8 lần cực khoái/tuần có thể xếp vào loại nghiện sex. Tương tự như nghiện ma túy, rượu, nghiện sex xé tan cuộc đời vì những thất vọng và đau đớn nó mang lại.

Viêm cơ quan sinh dục nam do viêm niệu đạo

viem_co_quan_sinh_duc_nam_do_nieu_dao“Từ năm ngoái em bị đi tiểu nhiều và đau dữ dội vùng hạ bộ. Bác sĩ chẩn đoán là viêm niệu đạo và cho thuốc trong đó có Rutin C nhưng em đã quên uống. Đi xét nghiệm lại thì thấy vẫn còn liên cầu khuẩn. Em đã uống nhiều kháng sinh nhưng bệnh không bớt, bác sĩ bảo nếu dùng nữa sẽ bị nấm và khuyên em cắt bao quy đầu. Có phải bệnh đã mạn tính rồi không và em phải làm gì bây giờ?”.

Liên hệ

quangcao