Wed13122017

Cập nhật 01:28:22 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Bệnh giới tính

Bệnh giới tính

Chứng loạn dâm Suy sụp vì tình dục

chung-loan-dam-vi-suy-sup-tinh-duc

Tình dục không đúng chỗ mang đến hiệu ứng trái ngược với sức khỏe. Thậm chí nó còn vi phạm vào đạo đức và pháp luật quy định. Nó có thể biến bạn thành một kẻ tâm thần đích thực. Đó là những gì mà loạn dâm mang lại...

Canh hoài có sợ bị điếc

canh-hoai-co-so-bi-diecChúng tôi cưới nhau đã 5 năm nhưng chưa có con dù tôi rất nôn nóng.

Phương pháp chữa chứng xuất tinh sớm

phuong-phap-chua-chung-xuat-tinh-somBạn "chưa đến chợ đã hết tiền"? Đừng lo, các giải pháp dưới đây có thể giúp bạn khắc phục mà không cần dùng thuốc.

Nguyên nhân sức khỏe bình thường mà vẫn hiếm muộn

nguyen-nhan-suc-khoe-binh-thuong-ma-van-hiem-muonCó một vài phụ nữ chu kỳ nguyệt san thường xuyên đầy đủ, không có dấu hiệu bất thường trong các chu kỳ nhưng quan hệ vợ chồng thường xuyên mà vẫn hiếm muộn.

Bài tập khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

bai-tap-khac-phuc-tinh-trang-xuat-tinh-somXuất tinh sớm là một trong những chứng rối loạn tình dục ở nam giới, là hiện tượng xuất tinh trước khi đạt cực khoái, nguyên nhân có thể do căng thẳng hoặc lo âu.

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn mắc bệnh về tình dục

5-dau-hieu-chung-to-ban-mac-benh-ve-tinh-duc1Không phải tất cả mọi người đều sẵn sàng cởi mở vấn đề tình dục của mình. Ngay cả những người gần gũi nhất, đôi khi bạn vẫn miễn cưỡng thảo luận về vấn đề này.

Chồng chỉ lên đỉnh khi trói vợ

chong-chi-len-dinh-khi-vo-bi-troi-2

Chồng tôi trói chặt tôi trên giường để cảm thấy hứng thú hơn khi quan hệ.

Chàng bị xuất tinh ngược dòng

chang_bi_xuat_tinh_nguoc_dongĐây là một trong những nguyên nhân dẫn đến vấn đề hiếm muộn ở nam giới.

Dấu hiệu dự đoán rối loạn cương dương

dau-hieu-du-doan-roi-loan-cuong-duongCác nhà khoa học tại Mỹ phát hiện 12 trình tự ADN giúp dự đoán tình trạng rối loạn cương dương ở bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt sau khi xạ trị, theo Reuters.

Bí quyết chữa chứng xuất tinh sớm

bi-quyet-chua-chung-xuat-tinh-somĐây là một trong những vấn đề tình dục phổ biến nhất. Chị em không thể "lên đỉnh" thường cảm thấy buồn bực còn nam giới thì cảm thấy thiếu hụt, không thỏa mãn.

Thực hư chuyện dính liền vì co thắt âm đạo ở XX

thuc-hu-chuyen-co-that-am-daoVì âm đạo phụ nữ được cấu tạo để phù hợp với mọi dương vật cho nên trường hợp 'dính liền' chỉ là hi hữu.

Liên hệ

quangcao