Tue24102017

Cập nhật 00:33:08 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Bệnh giới tính

Bệnh giới tính

4 tiết lộ gây sốc về bệnh tình dục

4-tiet-lo-gay-soc-ve-benh-tinh-ducBệnh tình dục là một chứng bệnh thường gặp nếu bạn bất cẩn khi "yêu" hoặc không có ý thức vệ sinh "vùng ấy" chu đáo và cẩn thận.

Rối loạn cương dương là do các bệnh về mạch máu

benh-nam-gioiĐa phần rối loạn cương dương là dấu hiệu của các căn bệnh về mạch máu, theo Daily Mail.

Rối loạn cương dương là do bệnh lý mạch máu

roi-loan-cuong-duong-la-do-benh-ly-mach-mauĐa phần rối loạn cương dương là dấu hiệu của các căn bệnh về mạch máu, theo Daily Mail.

Triệu chứng của bệnh liệt dương

trieu_chung_cua_benh_liet_duongBất kỳ người đàn ông nào cũng có thể gặp phải chứng liệt dương trong cuộc đời của họ. Ngày nay, nhiều thanh niên trẻ cũng mắc phải bệnh này.

Loạn dâm và việc chữa trị

laon-dam-va-viec-chua-tri

Loạn dâm chỉ được chẩn đoán về mặt lâm sàng khi những hành vi lặp đi lặp lại nhiều lần kéo dài trên 6 tháng, làm ảnh hưởng đến chức năng tâm lý của người loạn dâm hoặc gây phương hại đến người khác. Không phải kiểu loạn dâm nào cũng bắt buộc phải điều trị.

85 tuổi có chữa được bệnh rối loạn cương dương

85-tuoi-chua-roi-loan-cuongCác bác sĩ tại phòng khám dành cho nam giới Men’s Clinic (Nam Phi) trả lời một độc giả muốn chữa bệnh rối loạn cương dương ở tuổi 85, theo Men’s Clinic.

Lên đỉnh giả tác hại thật

len-dinh-gia-tac-hai-that-2

Nhiều chị em thường "diễn" việc mình đạt cực khoái để chồng hưng phấn. Nhưng điều đó là lợi bất cập hại.

Rối loạn cương và các phương pháp điều trị

roi_loan_cuong_duong_va_cach_dieu_tri_1Có rất nhiều lý do khiến cho nam giới bị rối loạn chức năng cương dương (gọi tắt là RLCNC), ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khiến không ít người lo lắng. Các nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng 50% nam giới mắc đái tháo đường (ĐTĐ) có thể mắc RLCNC hoặc mất ham muốn tình dục ở một chừng mực nào đó.

Trị chứng dương nuy

tri_chung_duong_nuyCó rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương (gọi tắt là ED) ở nam giới. Theo Đông y, liệt dương thuộc phạm trù "chứng nuy" (mềm yếu).

8 dạng biểu hiện của chứng loạn dâm

bieu_hien_cua_chung_loan_damThích phô bày "của quý" ở nơi công cộng, thỏa mãn bằng cách nhìn người khác khỏa thân hay đang "yêu", tìm khoái cảm bằng hành vi giao cấu với trẻ nhỏ... đều là những kiểu tình dục kỳ quái và không được chấp nhận.

Phụ nữ cuồng dâm gây họa

phu_nu_cuong_dam_gay_hoaKhông chỉ nam giới mà phụ nữ mắc bệnh cuồng dâm đều dễ tự hủy hoại bản thân và trở thành tội phạm.

Liên hệ

quangcao