Wed13122017

Cập nhật 01:27:30 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Bệnh giới tính

Bệnh giới tính

Bệnh lười trong tình dục

benh_luoi_tinh_duc

Thông thường, lúc còn nồng ấm, khỏe mạnh, tình dục ít khi mắc bệnh lười. Dần dà theo dấu tàn phai của thời gian, gân cốt thì bệnh lười mới có dịp phát tác.

Thiếu ngủ có thể gây rối loạn cương dương

thieu_ngu_co_the_gay_roi_loan_cuong_duongNghiên cứu gần đây cho thấy thiếu ngủ cũng có thể dẫn tới rối loạn cương dương và tiểu tiện không tự chủ hoặc khó kiểm soát nhu động ruột.

Chữa lãnh cảm tình dục ở phụ nữ

chua_lanh_cam_o_phu_nu

Những phụ nữ sau khi kết hôn trong thời gian dài vẫn không thấy có yêu cầu ham muốn tình dục, hoặc tuy có nhưng khi giao hợp thì lại không thấy khoái cảm.

Thủ dâm có nguy hiểm

thu_dam_co_nguy_hiem_khong_2

Một thời kỳ dài, thủ dâm bị coi là đáng xấu hổ và là nguyên nhân gây ra tất cả những điều tệ hại. Cho tới nay, thủ dâm vẫn còn bị coi là điều cấm kỵ nhưng cách nhìn nhận đúng và toàn diện về thủ dâm là như thế nào?

Danh sách các bệnh tình dục nên khám hàng năm

danh_sach_cac_benh_tinh_duc_nen_kham_hang_namSau đây là danh sách các bệnh liên quan đến tình dục mà tất cả mọi người nên có kế hoạch kiểm tra để đảm bảo sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe tình dục của bạn hoàn toàn ổn định.

Đồng tính - thuyền nhiều bến

dong-tinh-thuyen-nhieu-benEm là con gái nhưng lại có “tình cảm” với cô huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ. Cô ấy không biết và cũng không quan tâm đặc biệt đến em. Em vừa đau khổ, vừa lo chuyện… đồng tính của mình. Em nghe nói nhiều về việc này nhưng vẫn thấy rối. Mong bác sĩ giúp đỡ.

Cách đơn giản tự chữa bệnh tình dục tại nhà

cach_don_gian_tu_chua_benh_tinh_duc_tai_nhaMặc dù, điều trị ở nhà có thể không hoàn toàn chữa khỏi bệnh tình dục nhưng có thể giúp người bệnh đối phó với cơn đau. Điều trị tại nhà, đồng nghĩa với việc kết hợp thay đổi một vài lối sống, thay đổi chế độ ăn uống, và sử dụng các loại thảo mộc thiên nhiên…

Lên đỉnh trong mơ

len_dinh_trongmoHưng phấn, đê mê song cũng xấu hổ vì người mang lại khoái cảm không phải chồng mà là chàng đồng nghiệp ngồi kề bên chị.

Mào gà sinh dục nữ: Bệnh thầm lặng - biến chứng khó lường

mao_gaTheo kết quả công bố tại buổi hội thảo khoa học kỹ thuật da liễu các tỉnh thành phía nam, tại Bệnh viện Da liễu TP.HCM vừa qua, trong các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh mào gà (HPV) chiếm 62%; đối tượng mắc bệnh rất đa dạng, gồm công nhân, học sinh, sinh viên, tài xế…

Những chứng bệnh oái ăm ở vùng kín

benh_vung_kinCó những chứng bệnh liên quan đến vùng kín khiến bạn giật mình và cầu mong mình không bao giờ mắc phải.

Che chắn kĩ vẫn dính chưởng

lay_benh_tinh_ducCó người thề sống thề chết với bác sĩ rằng trong khi “tới bến” đã “che chắn” hết sức kỹ càng nhưng không hiểu sao vẫn mắc bệnh lây qua đường tình dục.

Liên hệ

quangcao