Wed25042018

Cập nhật 08:22:33 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Error
  • JFolder::create: Could not create directory
  • JFolder::create: Could not create directory
  • JFolder::create: Could not create directory
Back Thường gặp

Thông tin sức khỏe về bệnh thường gặp

Mất ngủ

chung_mat_nguĂn tối quá no, gặp một vấn đề căng thẳng nào đó, đều có thể khiến bạn mất ngủ. Theo thống kê, 95% dân số thế giới từng vài lần gặp tình trạng này trong cuộc đời.

Phòng bệnh tiểu đường không khó

nhung-ai-de-mac-benh-tieu-duongSẽ là sai lầm nếu tưởng rằng vì chưa có thuốc chủng ngừa nên không thể phòng ngừa bệnh tiểu đường.

Giải pháp điều trị béo phì khi mang thai

giai-phap-dieu-tri-beo-phi-khi-mang-thaiBéo phì ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của các bà mẹ mạng thai, thậm chí nó có khả năng gây ra những biến chứng nghiêm trọng cho thai nhi. Vậy nên, cần có những phương pháp chăm sóc đặc biệt khi mang thai để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé.

Ăn uống, sinh hoạt khi gan nhiễm mỡ

an-uong-sinh-hoat-khi-gan-nhiem-moGan nhiễm mỡ là từ thường nghe nói đến sau mỗi đợt kiểm tra sức khỏe tại các cơ quan, đơn vị...

Vì sao thanh thiếu niên hay mất ngủ?

vi_sao_thanh_thieu_nien_hay_mat_nguTại Pháp có tới 40% thanh thiếu niên thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này chủ yếu là do mất ngủ. Chúng ta hãy cùng các bác sỹ chuyên khoa tìm hiểu về hiện tượng này ở các em để có biện pháp giúp đỡ các em kịp thời.

Thai phụ bị tiểu đường dễ nhiễm trùng

thai-phu-bi-tieu-duong-de-nhiem-trungCác thai phụ mắc bệnh tiểu đường có thể đối diện với nguy cơ nhiễm trùng gây tử vong cao gấp ba lần so với các thai phụ không bị bệnh tiểu đường. Đó là kết luận từ một cuộc nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Trường ĐH California, Los Angeles (Mỹ).

Nguy cơ béo phì tăng do thiếu ngủ

nguy-co-beo-phi-tang-do-thieu-nguMột đêm ngủ không ngon giấc có thể gây ra bệnh béo phì. Các chuyên gia khuyên chỉ cần ngủ đủ 8 tiếng một đêm có thể giúp duy trì cân nặng.

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh gan nhiễm mỡ

nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-benh-gan-nhiem-mo-1Dưới đây là một số nguyên nhân và cách nhận biết bệnh gan nhiễm mỡ.

11 cách khắc phục chứng mất ngủ

11_cach_khac_phuc_chung_mat_nguCác bác sĩ chuyên nghiên cứu những vấn đề liê quan tới giấc ngủ của chị em tuổi mãn kinh, tốt nhất là không nên dùng thuốc mà thay vào đó là áp dụng những phương pháp chống mất ngủ.

Thai phụ bị tiểu đường có nguy cơ nhiễm trùng cao

thai-phu-bi-tieu-duong-co-nguy-co-nhiem-trung-caoCác thai phụ mắc bệnh tiểu đường có thể đối diện với nguy cơ nhiễm trùng gây tử vong cao gấp ba lần so với các thai phụ không bị bệnh tiểu đường. Đó là kết luận từ một cuộc nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Trường ĐH California, Los Angeles (Mỹ).

Bệnh béo phì với sức khỏe người cao tuổi

tam-ly-tre-beo-phi-

Béo phì được tổ chứ y tế thế giới (WHO) liệt vào một loại bệnh, đối với sức khỏe người cao tuổi béo phì là một bệnh nguy hiểm, gây ra nhiều biến chứng.Đời sống ngày càng cao, sức khỏe người cao tuổi cũng được chăm sóc tốt hơn. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà tỉ lệ người cao tuổi mắc bệnh béo phì ngày càng cao. Béo phì là bệnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người cao tuổi, vì vậy người cao tuổi nên phòng tránh mắc bệnh béo phì.

Liên hệ

quangcao