Thu19102017

Cập nhật 18:16:05 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Chuyên khoa Bệnh chuyên khoa Bệnh truyền nhiễm

Bệnh truyền nhiễm

Thực phẩm giúp đẩy lùi bệnh tật

thuc-pham-giup-day-lui-benh-tat-1Những rắc rối sức khỏe thông thường như hen suyễn, đau mắt, đau răng, rụng tóc, da bầm tím... đều có thể giải quyết bằng giải pháp dinh dưỡng.

Bình tĩnh khi nghe tin vi khuẩn ăn thịt người

vi-khuan-an-thit-nguoi0Người ta gọi là "vi khuẩn ăn thịt người", có lẽ do vi khuẩn AH gây hoại tử da, cân cơ, cơ, suy đa phủ tạng và nhiễm khuẩn huyết một cách nhanh chóng.

Bệnh tay, chân, miệng và cách phòng chống

phongchongtaychanmiengTổn thương trong hội chứng tay, chân, miệng do enterovirus 71

Hoại tử chỏm xương đùi - Ai dễ mắc?

hoai_tu_chom_xuong_diu_ai_de_macHoại tử chỏm xương đùi là tình trạng chỏm xương đùi bị phá hủy do thiếu nuôi dưỡng. Triệu chứng sớm của bệnh là các biểu hiện đau vùng khớp háng, tăng lên khi đi lại và đỡ khi nghỉ ngơi.

Vi khuẩn bệnh tả đang tăng độc lực

vi_khaun_dich_ta_dnag_tangBáo cáo ngày 7-6 của Bộ Y tế cho hay từ đầu năm 2010 đến nay, bệnh tả đã xuất hiện tại chín địa phương gồm Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nam, Tây Ninh, TP.HCM, An Giang, Bến Tre và Bắc Ninh.

Bệnh ở da do nhiễm ấu trùng di chuyển

benh_o_da_co_nhiem_au_trung_di_chuyenKhoảng mười ngày trước, các bác sĩ ở Trung tâm Da liễu Hải Phòng tiếp nhận một bệnh nhân nữ, 41 tuổi, nông dân, ở huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Theo lời bệnh nhân, khoảng một tuần trước chị thấy những nốt sần đỏ ở ngón tay, lòng bàn tay, chân.

Dấu hiệu cơ thể chuyển sang giai đoạn AIDS

dau_hieu_co_the_chuyen_sang_gd_aidsNhững người đã xét nghiệm có kết quả dương tính với HIV cần biết những dấu hiệu đã chuyển sang bệnh AIDS để đến ngay cơ sở y tế nhằm nhận được hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ khi thấy xuất hiện các triệu chứng nghi ngờ đã chuyển bệnh.

Biểu hiện và bệnh do nhiễm xạ

bieu_hien_va_benh_do_nhiem_xaTheo điều tra, thống kê từ vụ nổ lò phản ứng hạt nhân Chernobyl , khi bị nhiễm phóng xạ, sẽ xuất hiện các hiện tượng và bệnh sau đây:

Liên hệ

quangcao