Thu14122017

Cập nhật 11:21:22 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Chuyên khoa Bệnh chuyên khoa Bệnh Ung thư

Bệnh Ung thư

20 dấu hiệu cảnh báo ung thư phụ nữ không nên bỏ qua

20_dau_hieu_canh_bao_ung_thu_phu_nu_khong_nen_bo_quaNếu bạn có những triệu chứng như thở rít hoặc khó thở, đau ngực, khó nuốt, sưng hạch bạch huyết ở cổ, nách hoặc háng, có thể là dấu hiệu ung thư.

Ung thư bàng quang và những dấu hiệu nhiều người chưa nắm rõ

ung-thu-bang-quangBạn có biết ung thư bàng quang phổ biến ở nữ giới gấp nhiều lần so với nam giới?

Dấu hiệu cần khám ung thư phổi gấp

dau-hieu-can-kham-ung-thu-phoi-gapNếu thấy cơ thể có biểu hiện này bạn cần đi khám ung thư phổi ngay hôm nay.

Thiếu hụt vitamin D dễ bị ung thư bàng quang

thieu-hut-vitamin-d-de-bi-ung-thu-bang-quangMột nghiên cứu mới đây của Trường Đại học Warwick đã cảnh báo những người thiếu hụt vitamin D có nguy cơ mắc ung thư bàng quang cao hơn.

Hàm lượng vitamin D trong cơ thể thấp ngăn cản hệ miễn dịch trong bàng quang chống lại các tế bào bất thường.

9 dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư nhưng hầu hết mọi người đều không biết mà bỏ qua

dau-hieu-ung-thuNếu không được chỉ, có lẽ không ai nghĩ đây lại là những dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư vì chúng quá... bình thường và nhỏ nhặt, và đó chính là vấn đề!

Những vật dụng trong nhà có thể gây ung thư tuyến giáp

nhung-vat-dung-trong-nha-co-the-gay-ung-thu-tuyen-giapNhững vật dụng trong nhà bạn có thể là nguồn nguy hiểm tiềm tàng mà bạn không hề hay biết, thậm chí là nguyên nhân gây ung thư tuyến giáp.

7 nguyên nhân bạn không hút thuốc vẫn dễ dàng bị ung thư phổi

7-nguyen-nhan-ban-khong-hut-thuoc-van-de-dang-bi-ung-thu-phoi-dau-hieu-ung-thu-phoiNếu như các quý ông bị ung thư phổi do hút thuốc là điều được tiên lượng trước thì những người phụ nữ, trẻ em, tại sao không hút thuốc vẫn có xu hướng bị ung thư phổi ngày càng nhiều?

7 dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư xương

7-dau-hieu-canh-bao-benh-ung-thu-xuongUng thư xương không còn là bệnh hiếm nữa. Chỉ cần có các triệu chứng như đau đớn, sưng hay biến dạng cơ thể, toàn thân đau mỏi... thì hãy đi khám ngay để điều trị kịp thời.

Triệu chứng sớm của bệnh ung thư phổi

trieu-chung-som-cua-benh-ung-thu-phoiDưới đây là những dấu hiệu của bệnh ung thư phổi, các bạn hãy đi khám sớm để chữa trị kịp thời.

Theo thống kê của các chuyên gia y tế Mỹ, có tới 50% số người mắc bệnh ung thư phổi là những người từng hút thuốc và 15% chưa bao giờ hút thuốc. Việc nhận biết những triệu chứng sớm của căn bệnh này cũng hết sức quan trọng.

Những thói quen có thể gây bệnh ung thư cho bé

nhung-thoi-quen-co-the-gay-benh-ung-thu-cho-beHãy từ bỏ thói quen có thể gây bệnh ung thư cho bé dưới đây ngay trước khi quá muộn, các mẹ hãy lưu ý nhé!

Thói quen bật đèn ngủ quá sáng cho trẻ không chỉ khiến hệ miễn dịch của con yếu hơn so với những trẻ ngủ hoàn toàn trong bóng đêm mà còn khiến con gặp nhiều tác hại khó ngờ khác.

Các yếu tố là nguy cơ gây ung thư buồng trứng

cac-yeu-to-la-nguy-co-gay-ung-thu-buong-trungTrong nhiều trường hợp, bệnh ung thư buồng trứng chỉ được phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn. Vì vậy, nắm được những yếu tố nguy cơ để phòng bệnh là hết sức cần thiết.

Liên hệ

quangcao