Thu14122017

Cập nhật 11:42:19 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Kiến thức y học Vị thuốc từ thiên nhiên Vị thuốc từ thiên nhiên Cam

Cam

Ăn cam giúp chống ung thư

an-cam-giup-chong-ung-thuCác nhà khoa học Brazil phát hiện ăn một quả cam hoặc uống nước cam mỗi ngày có thể góp phần giúp ngừa ung thư.

Vài mẹo giảm cân với quả cam để có số đo hoàn hảo

vai_meo_nho_giam_can_voi_camVài mẹo giảm cân với quả cam để có số đo hoàn hảo, rất nhiều chị em có thói quen ngồi 1 chỗ, đặc biệt là chị em công sở, sau khi ăn cơm xong, công việc bận rộn, rất khó có vài phút rảnh rỗi để vận động vài động tác. Điều đó khiến cho mỡ thừa có cơ hội tích tụ và âm thầm huỷ hoại các số đo chuẩn của bạn.

Làm đẹp da từ quả cam

LAM_DEP_TU_QUA_CAMAi cũng biết tác dụng của nước cam đối với cơ thể nhưng vỏ cam còn chứa nhiều chất có tác dụng hiệu quả cho da. Đem lại một làn da sạch tươi mới, một đôi mắt khoẻ mạnh... vỏ cam có thể coi là người bạn song hành trên con đường làm đẹp với chị em gái.

Các công dụng và phương pháp thực hiện:

Công dụng kỳ diệu của quả cam

cong_dung_ky_dieu_cua_qua_camKhông chỉ bổ dưỡng, cam còn có nhiều công dụng kỳ diệu khác nếu biết sử dụng nó đúng cách và đúng mục đích.

1. Tăng cường thể lực: Nước cam pha muối

Uống nước cam bỏ thêm chút muối sau khi luyện tập ra nhiều mồ hôi là cách để lấy lại thể lực nhanh chóng. Bởi lượng đường fructoza và 85% lượng nước có trong cam sẽ nhanh chóng được cơ thể hấp thụ, có tác dụng giải khát và bồi bổ thể lực.

Quá nhiều lợi ích cho sức khoẻ từ quả cam

qua_nhieu_loi_ich_tu_qua_cam_3

Bạn thường ăn cam để bổ sung cho cơ thể một lượng vitamin C dồi dào? Hơn thế, trái cam có thể mang lại rất nhiều những lợi ích khác mà bạn không ngờ tới.

Cam là loại quả rất giàu chất chống oxy hóa và chất phytochemical. Theo các nhà khoa học Anh: “Bình quân trong một trái cam có chứa khoảng 170 mg phytochemicals bao gồm các chất dưỡng da và chống lão hóa”.

Liên hệ

quangcao