Wed13122017

Cập nhật 01:07:29 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Dinh dưỡng - thực phẩm

Thông tin về Dinh dưỡng - thực phẩm

Chất béo và nguy cơ ung thư vú

chat_beo_va_nguy_co_ung_thu_vuNhững nghiên cứu mới nhất về chất béo chuyển hóa có trong các thực phẩm công nghiệp đã cảnh bảo nguy cơ ung thư vú tăng cao nếu bạn tiếp tục kết bạn với thực phẩm ngọt như bánh kẹo...

Cách giữ gìn các Vitamin trong thực phẩm khi nấu ăn

cach_giu_vitaminĐể có thể tận hưởng một chế độ ăn uống giàu vitamin, chúng ta nên tham khảo một vài quy tắc sau đây trong việc chuẩn bị và nấu ăn để có thể giữ gìn được tối đa giá trị dinh dưỡng của các vitamin trong thực phẩm

Cách chọn và bảo quản thủy sản khô

cach_chon_va_bao_quan_thuy_san_khoKhông chỉ mua dùng chế biến món ăn trong gia đình, nhâm nhi trong các bữa rượu bia, thủy sản khô còn là mặt hàng đắt giá mà nhiều người chọn làm quà biếu.

Đặc sản cho mùa nóng

dac_san_cho_mua_nong_gaĂn uống theo mùa là một trong những phương thức “ẩm thực liệu pháp” hiệu quả mà nhiều dân tộc trên thế giới đã áp dụng.

Thực phẩm giúp chống lại vấn đề tuổi tác

thuc_pham_chong_lai_van_de_ve_tuoi_tacChúng ta đều biết trái cây, rau, ngũ cốc và lúa gạo là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra một số loại thực phẩm khác cũng giúp chúng ta hạn chế các vấn đề liên quan đến lão hóa. Dưới đây là một số loại bạn có thể thêm vào danh sách mua sắm của gia đình mình.

Ăn uống phòng và chữa chứng mỡ máu cao

mo-mau-cao-00Khi bước vào tuổi trung niên, hầu như ai cũng “vướng” phải bệnh mỡ máu cao (MMC). Không chỉ thế, người trẻ nếu uống rượu, bia nhiều, ăn thức ăn nhiều đạm cũng có thể mắc bệnh. Vì thế dinh dưỡng đúng là cách tốt nhất để phòng chống căn bệnh này.

Thực phẩm tốt cho da

cho-da-2Có thể bạn chưa biết những thực phẩm này tốt cho da!

Liên hệ

quangcao