Thu14122017

Cập nhật 20:33:04 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Sức khỏe gia đình Sức khỏe gia đình Sức khỏe gia đình Những lý do nên ăn dâu tây

Những lý do nên ăn dâu tây

dau-tayDâu tây tươi rất tốt cho sức khỏe của chúng ta nhờ chứa vitamin C và K cũng như axit folic, ma-giê, kali… Dưới đây là những lợi ích từ dâu tây, theo boldsky.
Điều chỉnh huyết áp
Dâu tây tốt cho những người bị cao huyết áp, nhờ chứa kali và ma-giê. Ăn loại trái cây này thường xuyên có thể ngăn ngừa cao huyết áp và duy trì nồng độ oxy khỏe mạnh. Vitamin C có trong dâu tây cũng giúp kiểm soát huyết áp.
Giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Các chất xơ, chất chống oxy hóa, hóa chất thực vật trong dâu tây cân bằng nồng độ cholesterol. Chúng cũng thúc đẩy ổn định mảng bám và làm giảm nguy cơ huyết khối. Bằng cách giảm nồng độ cholesterol, dâu tây làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Tốt cho da
Vitamin C từ dâu tây giúp chống lại thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do. Loại vitamin này góp phần vào việc sản xuất collagen, cần thiết cho da đàn hồi. Dâu tây còn bảo vệ da chống lại các tia cực tím có hại, chống lão hóa và giúp da sáng.
Tốt cho trí nhớ
Ngoài những lợi ích trên, dâu tây còn giúp ngăn ngừa mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.

nhipcausuckhoe.com.vn (Theo TNO)


Tin mới:
Tin cũ:

Viết bình luận


Security code
Đổi mã bảo mật

Liên hệ

quangcao