Wed13122017

Cập nhật 01:31:25 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giải trí

Thông tin về Giải trí

Những câu nói khó đỡ

nhung_cau_noi_kho_doThuê bao quý khách vừa gọi hiện nằm ngoài vùng phủ sóng, nằm trong vùng phủ chăn và nằm cạnh một thuê bao khác.

Kiếp nhân viên NÀO MÌNH CÙNG NÓI XẤU SẾP

kiep_nhan_vien_nao_cung_nhau_noi_xau_sep_1Cho dù bị áp bức thế nào thì khi nói xấu hay trả đũa sếp cũng cần có nghệ thuật.

3 điều răn để có hàm răng trắng khỏe

3_dieu_ran_de_rang_chac_khoeVừa bước vào cổng trung tâm nha khoa, ai cũng nhìn thấy tấm bảng ghi "Ba điều răn cho khách hàng để có hàm răng trắng - khỏe - đều", như sau:

Truyện tranh KIẾP NHÂN VIÊN

truyen_tranh_kiep_nhan_vien_1

Tại sao hút thuốc phải cười

tai_sao_hut_thuoc_phai_cuoiTèo cứ rít xong một hơi thuốc lại cười khanh khách.

Thấy lạ, một người bạn thắc mắc:

Vaccin Sabin và nỗi ám ảnh những chiếc xe lăn

AlbertSabin_nguoi_phat_minh_ra_vacxin_phong_chong_sot_bai_lietNgày nay, sốt bại liệt không còn là nguy cơ cho sức khỏe trẻ em trên thế giới. Thành tựu ấy đạt được là nhờ vào công trình nghiên cứu suốt 30 năm của nhà bác học Albert Sabin cùng nhiều nhà khoa học khác. Nhờ sự ra đời của vaccin Sabin uống an toàn và hiệu quả, có khả năng ngăn chặn được sự lây lan của virut bại liệt mà thế giới đã loại trừ được bệnh sốt bại liệt. Con đường phát minh ra vaccin ấy như thế nào?

Hàng xóm khó ngủ

hang_xom_kho_nguTrong một chung cư nọ, ông lão sống ở tầng dưới còn cậu thanh niên ở tầng trên.

Luis Pasteur

Luis_PasteurLouis Pasteur sinh ngày 27/12/1882 ở Dole, một vùng của Jura, Pháp. Khám phá của ông cho rằng hầu hết các bệnh nhiễm trùng là do những mầm bệnh, mang tên "lý thuyết về mầm bệnh", là một trong những khám phá quan trọng nhất trong lịch sử y học. Sự nghiệp của ông trở thành nền móng cho ngành vi sinh, và là cột mốc đánh dấu bước ngoặt của y học hiện đại.

Thử thách của bố người yêu

thu_thach_cua_bo_nguoi_yeuBố cô gái hỏi chàng trai: "Anh đến nhà tôi làm gì?".

- Anh chàng: Con muốn chứng tỏ tình yêu của con, rằng con yêu nàng "mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua".

Giáo sư Tôn Thất Tùng (1912-1982)

giao_su_ton_that_tungGiáo sư Tôn Thất Tùng sinh ngày 10/5/1912 và lớn lên tại Huế, một miền đất với truyền thống hiếu học nhưng từ chối học để làm quan, người thanh niên Tôn Thất Tùng đã học trường Bưởi và lựa chọn ngành y mà theo ông, là nghề "tự do" không phụ thuộc vào quan lại hay chính quyền thực dân.

Ăn trộm không phải đi tù

trom-khong-phai-di-tuLuật sư đang biện hộ cho một người bị buộc tội ăn trộm. Luật sư tranh luận với tòa.

Liên hệ

quangcao