Wed13122017

Cập nhật 01:27:13 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Giáo dục giới tính

Giáo dục giới tính

Tình dục có là tình dược?

tinh_duc_la_tinh_duocỞ một góc nhìn rộng, tình dục không bừa bãi, tình dục không trái với đạo lý và không trái với những quy tắc xã hội thì đó chính là một thứ tình dược cao cấp của tình yêu.

Quy tắc tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục

quy_tac_tranh_cac_benh_lay_lan_qua_duong_tinh_duc_1Một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất nguy hiểm như HIV, giang mai… nếu không điều trị kịp thời và dứt điểm có thể gây hại cho não, tim và các bộ phận khác của cơ thể.

10 bí kíp tăng cường khả năng thụ thai

10_bi_kiep_tang_cuong_kha_nang_yeuBạn mới lấy chồng và muốn nhanh chóng có những đứa con thân yêu, 10 bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn tăng cường khả năng thụ thai.

1. Thận trọng với vitamin C

Rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng vitamin C có tác dụng tăng cường ham muốn cho nữ giới. Tuy nhiên, nhưng phụ nữ muốn mang thai cần tránh dùng quá liều loại vitamin này vì nó sẽ gây giảm tiết dịch, cản trở tinh trùng thụ thai với trứng.

Mèo mả gà đồng

meo-ma-ga-dong“Mèo mả gà đồng” ám chỉ những cuộc tình vụng trộm, buông tuồng, có phần khinh miệt. Không phải cuộc tình nào cũng đặt tình dục làm đầu nhưng thông thường chẳng ai vụng trộm “chay” cả. Tất nhiên không thiếu mấy bà có chân trong hội, nhưng phần lớn chủ thể là các ông, nên cáo trạng có phần nghiêng về phái mạnh.

8 mẹo giúp nhanh… lên đỉnh!

8_meo_giup_nhanh_len_dinhNhóm phụ nữ trẻ thường khó đạt cực khoái hơn nhóm phụ nữ có kinh nghiệm. Một cuộc khảo sát cho thấy, khoảng 1/10 nữ giới chưa biết đến cực khoái thực thụ.

 Tham khảo 8 mẹo giúp chị em dễ “lên đỉnh”.

Chuyện ấy - Eva có biết?

chuyen_ay_eva_co_bietMỗi Eva có một điểm G riêng: Bằng mọi biện pháp có thể như thử vị trí mới, cách “yêu” mới… hãy tìm ra hướng di chuyển, cách “yêu” giúp đem đến cực khoái.

Những kiểu chia tay không đẹp

nhung_kieu_chia_tay_khong_depBạn chán anh ấy đến tận cổ, tuy nhiên vì sợ chàng đau lòng nên bạn không dám nói ra. Bạn cứ im lặng, tìm cách tránh mặt cho đến khi anh ấy tự hiểu.

Liên hệ

quangcao