Tue24102017

Cập nhật 00:34:00 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Giáo dục giới tính

Giáo dục giới tính

Ham muốn tình dục quá độ và giải pháp tiết chế

ham_muon_tinh_duc_qua_doNhu cầu tình dục là một nhu cầu hết sức tự nhiên của con người. Tuy nhiên, tùy thuộc đặc điểm thể trạng và môi trường sống, nhu cầu tình dục của mỗi cá thể có những khác biệt.

Tính ngày để tránh thai cần lưu ý những gì

tinh_ngay_tranh_thai_an_toanTính ngày an toàn được coi là biện pháp tránh thai tự nhiên, nhưng hiệu quả lại không cao và chỉ thích hợp với những người có chu kì kinh nguyệt đều đặn hàng tháng.

7 sự thật ít biết về chuyện ấy

7-su-that-it-biet-ve-chuyen-ayBạn tận hưởng chuyện ấy với một nửa yêu dấu mỗi ngày nhưng có một số thông tin về chuyện ấy hẳn bạn chưa biết:

Những điều chàng muốn nghe trong chuyện ấy

nhung-dieu-chang-muon-nghe-trong-chuyen-ay1So với nam giới, phụ nữ vẫn được đánh giá cao về khả năng thể hiện cảm xúc bằng lời. Tuy nhiên, trong chuyện gối chăn, chị em thường ngại thể hiện tình cảm bằng ngôn từ.

Nguyên nhân khiến nàng không thể thăng hoa

nguyen-nhan-khien-nang-khong-the-thang-hoaTrong khi cảm giác "cực khoái" mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần thì cảm giác không thỏa mãn khi yêu lại gây ra nhiều tác động tiêu cực, ảnh hưởng khá lớn đến hạnh phúc lứa đôi.

Đàn ông tuổi nào bản lĩnh nhất

dan-ong-tuoi-nao-ban-linh-nhatHam muốn "chuyện ấy" của nam giới thay đổi cùng với tuổi tác. Mức độ hết mình trong nghệ thuật tình ái cũng thế.

Những sai lầm phá hỏng cuộc vui

nhung-sai-lam-pha-hong-cuoc-vuiĐôi lúc, chỉ cần một "sơ suất" nhỏ lúc "lên giường" cũng có thể khiến người phụ nữ của bạn mất "hứng" ngay lập tức, thậm chí, giận dỗi và "cuộc yêu" khó có thể thăng hoa.

Phụ nữ càng có tiền càng thỏa mãn chuyện ấy

phu-nu-cang-co-tien-cang-thoa-man-chuyen-ayPhụ nữ càng có tiền, có địa vị cao thì càng có đời sống tình dục an toàn và thỏa mãn hơn những người khác.

Đi bộ nhanh giúp nam giới mãn dục cải thiện khả năng chăn gối

di-bo-nhanh-giup-nam-gioi-man-duc-cai-thien-kha-nang-chan-goiCác nhà nghiên cứu thuộc ĐH Harvard (Mỹ) cho biết, những bài tập luyện Aerobic có tác dụng giảm khoảng 30% nguy cơ xảy tình trạng hoạt động bất thường về khả năng cương cứng của nam giới.

Trò chuyện sau khi yêu giúp tình cảm gắn bó hơn

tro-chuyen-sau-khi-yeu-giup-tinh-cam-gan-bo-honCác nghiên cứu tại Đại học Connecticut, Mỹ phát hiện ra rằng nhiều người cảm thấy hạnh phúc hơn nhờ việc tâm sự và trò chuyện với đối tác sau mỗi cuộc "yêu".

Kiềm chế xuất tinh có thể khiến nam giới bị vô sinh

tap-the-duc-giup-phu-nu-tang-ham-muon-tinh-ducNhiều quý ông ra sức tập luyện để kéo dài quá trình ân ái, chậm xuất tinh nhằm mang đến khoái cảm lâu hơn cho bạn tình.

Liên hệ

quangcao