Fri15122017

Cập nhật 23:21:16 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Giáo dục giới tính Thủ dâm bằng cách lấy trộm quần chip

Thủ dâm bằng cách lấy trộm quần chip

thu_dam_bang_cach_lay_trom_do_lotEm ở trong một xóm trọ, mỗi lần nhìn thấy quần chip của chị thuê phòng em lại nổi lên ham muốn và lấy trộm nó để thủ dâm.

Hỏi:

Chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the thân mến,

Em hay thủ dâm bằng cách lấy quần chip của chị thuê phòng giấu mang vào toilet rồi thủ dâm. Mỗi lần như vậy em cảm thấy rất thoải mái. Em đã thủ dâm 4 năm rồi, mỗi tuần khoảng 1-2 lần. Hồi mới biết thủ dâm em cứ tưởng rằng làm thật nhanh để xuất tinh, nhưng rồi em biết như vậy là không tốt nên lại tìm cách hạn chế, song có những lúc em quá đà nên xuất tinh.

Thực sự, em hoàn toàn không muốn thủ dâm nhưng mỗi lần phơi đồ em lai thấy quần chip của chị ấy và lòng ham muốn nổi lên khiến em phải lấy quần chip đó và thủ dâm. Em sợ sau này quan hệ với vợ, cuộc vui sẽ không kéo dài lâu, do em cảm thấy mình xuất tinh quá sớm, chừng 1 phút là em phải dừng lại để giảm bớt ham muốn rồi tiếp tục, nhưng không kéo dài lâu.. Ngoài ra, còn một viêc nữa em băn khoăn, đó là khi ở nhà không mặc quần chip thì ham muốn của em tăng khá nhiều, vậy có nên thường xuyên mặc quần chip hay không? (Em trai).

thu_dam_bang_cach_lay_trom_do_lot_1

Em hay ăn trộm quần lót nữ để thủ dâm (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến,

Như những gì em miêu tả thì có lẽ em đang khá "nan giải". Trước tiên, em mắc bệnh ham muốn quá mức, dẫn đến mê đồ lót nữ và thường xuyên thủ dâm. Bệnh của em, nhiều người coi là "bệnh hoạn" khi thường ăn cắp đồ lót của nữ giới. Có lẽ, do bản năng hoặc do hàm lượng hocmore sinh dục trong em khá lớn nên em không thể kiềm chế được mình và đành phải làm một việc không mong muốn là thủ dâm, sau đó do thực hiện nhiều lần nên thành nghiện và trở nên mắc bệnh "cuồng" đồ lót nữ.

Việc em hỏi, mới "thủ dâm" 1 phút đã xuất tinh thì quả thật, em đúng là mắc bệnh "Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền".  Một cuộc vui trung bình tính từ khi đưa dương vật vào âm đạo ít nhất cũng phải từ 5 - 10 phút, em như vậy dù có thủ dâm cũng là quá ngắn. Có lẽ đó cũng là hậu quả của việc lén lút thủ dâm với đồ lót nữ mà em thường làm.

Khi không mặc quần chip, ham muốn của em tăng lên nhiều, nên dương vật thường cương cứng. Thực ra, ở nhà để thoải mái, nam giới thường không mặc quần chip, còn việc ham muốn cao là do trong bản năng của em khá lớn, gần như là mắc chứng nghiện sex, do đó, cách tốt nhất là em hãy đi khám chuyên khoa nam học để chữa trị chứng xuất tinh sớm. Nếu như để lâu, sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục sau này.

Ngoài ra, em nên rèn luyện thể thao, suy nghĩ tích cực, không nên xem sách báo "đen", không nên để đầu óc bị nhiễm bởi những hành động tình dục lệch lạc. Có như vậy, em mới thoát khỏi tình trạng lúc  nào cũng ham muốn và lại thủ dâm.

Chúc em may mắn, hạnh phúc.

Theo Eva


Tin mới:
Tin cũ:

Viết bình luận


Security code
Đổi mã bảo mật

Liên hệ

quangcao