Thu19102017

Cập nhật 18:19:37 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Vấn đề hỏi đáp về sức khỏe giới tính

Hỏi đáp chuyên đề sức khỏe giới tính

Nhận diện căn bệnh phổ biến có thể khiến nam giới bị vô sinh

benh-gay-vo-sinh-o-dan-ongCác quý ông không nên chủ quan với sức khỏe của mình vì có những bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ là nguyên nhân gây ra vô sinh ở nam giới.

có phải do tôi uống thuốc nhiều quá nên khó có con hay không

co-phai-do-toi-uong-thuoc-nhieu-qua-nen-kho-co-con-hay-khong-550x367Trong các những nguyên nhân gây hiếm muộn, vô sinh thì dùng một số loại thuốc cũng góp phần không nhỏ.

Chất bôi trơn nếu sử dụng nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe vùng kín không

chat-boi-tron-neu-su-dung-nhieu-co-anh-huong-den-suc-khoe-vung-kin-khongChất bôi trơn nếu sử dụng nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe vùng kín không thưa bác sĩ? Sau quan hệ có dùng chất bôi trơn em có cần vệ sinh vùng kín ngay lập tức?

Có phải em bị tình trạng tử cung lạnh nên khó có con

co-phai-em-bi-tinh-trang-tu-cung-lanh-nen-kho-co-conTình trạng tử cung lạnh có thể gặp ở một số phụ nữ và nó cũng có thể là nguyên nhân cản trở việc thụ thai thành công khiến nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh.

Mong bác sĩ tư vấn giúp cách dùng que thử thai

mong-bac-si-tu-van-giup-cach-dung-que-thu-thaiQue thử thai là thiết bị giúp các bạn gái phát hiện có thai sớm, chính xác tới hơn 97%. Tuy nhiên khi dùng que thử thai không đúng thì sẽ cho kết quả sẽ sai.

Bệnh lệch lạc tình dục

benh-lech-lac-tinh-ducNhững rối loạn tâm thần liên quan đến tình dục nếu không được can thiệp thường khiến người bệnh gặp rắc rối trong đời sống gia đình, có khi còn phải đối mặt với pháp luật.

Vì sao quan hệ bằng miệng có thể bị ung thư vòm họng

vi-sao-quan-he-bang-mieng-co-the-bi-ung-thu-vom-hongHiện nay người ta vẫn chưa xác định được nguyên nhân chính xác gây bệnh, nhưng việc nhiễm vi-rút Epstein Barr được xem là có liên quan đến sự phát triển của ung thư vòm họng.

Dư da quy đầu có ảnh hưởng tới sức khỏe

dai-bao-quy-dauDạo này tự nhiên da quy đầu của em có phần dư hơn trước, khi kéo lớp da xuống khỏi đầu dương vật cảm giác hơi đau. Liệu có ảnh hưởng gì không AloBacsi?

Những tác hại của việc quý ông chưa ra chợ đã hết tiền

nhung-tac-hai-cua-viec-quy-ong-chua-ra-cho-da-het-tienXuất tinh sớm (chưa ra chợ đã hết tiền) không chỉ gây áp lực tâm lý nặng nề cho người đàn ông mà còn dần dần làm mất đi khả năng sinh sản và chức năng tình dục.

Thả tinh binh lên bụng có thai không

tha_tinh_binh_len_bung_co_thai_khongAnh ấy xuất tinh lên bụng em, em vẫn mặc quần áo, vậy em có thai hay không?

Xin chào thư mục tư vấn chuyện phòng the!

Phá thai 1 ngày lại quan hệ tiếp

quan_he_sau_1_ngay_pha_thaiEm vừa phá thai được 1 ngày đã quan hệ tiếp, liệu em có thai hay bị làm sao không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Liên hệ

quangcao