Sat25102014

Cập nhật 11:13:08 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Dinh dưỡng - thực phẩm Dinh dưỡng - Thực phẩm Không gian ẩm thực Gỏi gà bóp hành tây, rau răm và lá bạc hà

Gỏi gà bóp hành tây, rau răm và lá bạc hà

goi-ga-hap-hanh-5Bằng nguyên liệu đơn giản và Không mất quá nhiều thời gian, gỏi gà bóp hành tây, rau răm và lá bạc hà vừa lạ miệng lại còn ngon nữa!

1
goi-ga-hap-hanh-1 Nguyên liệu

Nguyên liệu

- Đường, tiêu, muối, hạt nêm, nước mắm, dầu ô liu
- Hành tây, chanh, ớt
- Gà 1 con
- Rau răm và là bạc hà

2
goi-ga-hap-hanh-2 Sơ chế

- Cắt hoặc xé gà đã được luộc chín cho vào tô.

- Cắt hành, ớt, chanh…

3
goi-ga-hap-hanh-3 Chế nước sốt

- Pha hỗn hợp nước chanh, tỏi, muối, tiêu, đường, nước mắm…để trộn gỏi.

4
goi-ga-hap-hanh-4 Trộn gỏi

- Cho gà, hành, bạc hà, rau răm,và nước trộn gỏi xốc đều.

5
goi-ga-hap-hanh-5 Trình bày

- Gắp gỏi ra một chiếc đĩa bầu dục.

- Xếp đầu gà, cánh gà, chân gà vào đĩa.

Lưu ý:

- Chọn loại gà  ngon và rau củ tươi.

- Bạn nên cho chút muối, đường vào nước luộc gà và luộc từ nước lạnh.

- Không luộc gà quá kĩ để gà không bị bở và nứt.

- Khi vớt gà ra cho gà vào nước lạnh để gà trong giòn vàng đẹp mắt.

nhipcausuckhoe.com.vn (Theo giupban)

Tin mới:
Tin cũ:

Viết bình luận


Security code
Đổi mã bảo mật

Liên hệ

quangcao