Thu14122017

Cập nhật 14:51:07 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Sức khỏe gia đình Sức khỏe gia đình Sức khỏe Nam Giới

Nam giới

Dấu hiệu cảnh báo ở nam giới

dau-hieu-canh-bao-o-nam-gioiMột "phong độ" ổn định là điều hằng mong ước của bất cứ quý ông nào. Nhưng thời gian và tuổi tác sẽ không thể chiều lòng họ mãi được. Những dấu hiệu về khả năng tình dục suy giảm sẽ biểu hiện rất rõ nét khi nam giới ngoài 45 tuổi.

Đàn ông vô sinh dễ chết sớm

dan-ong-vo-sinh-de-chet-som

Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Stanford được công bố trên tạp chí Human Reproduction nêu nguy cơ chết sớm ở đàn ông có chất lượng tinh dịch và tinh trùng thấp.

Thủ phạm đe dọa sức khỏe quý ông ngoại tứ tuần

thu-pham-de-doa-suc-khoe-quy-ong-ngoai-tu-tuan

Sau tuổi 40, nam giới sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể, sức khỏe cũng bắt đầu có dấu hiệu thay đổi, đầu óc cũng không còn linh hoạt và nhanh nhạy như trước và nhiều bệnh tật bắt đầu lộ diện do sự lão hóa. Cần làm gì để hạn chế sự xuống cấp đó nhằm đẩy lùi bệnh tật?

Tăng cường sức khỏe nam giới

tang-cuong-suc-khoe-nam-gioiGiới khoa học đã chứng minh một chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với tập thể dục đều đặn có thể giúp đàn ông tránh khỏi nhiều bệnh, bao gồm cả các vấn đề về tiền liệt tuyến và ung thư, theo Menshealth.

Thực phẩm tăng sức hấp dẫn ở đàn ông

thuc-pham-tang-suc-hap-dan-cua-dan-ong-2Trong khi một số loại thực phẩm gây cảm giác bồn chồn, lo lắng, thì cũng có một số loại giúp bạn cảm thấy tràn đầy tự tin và bản lĩnh, theo Msn.

Cà chua giúp tăng chất lượng tinh binh

ca-chua-giup-tang-luong-tinh-binh

Một chất dinh dưỡng chủ yếu mang đến sắc đỏ cho những trái cà chua có thể làm tăng khả năng làm cha của nam giới.

Bộ thử tinh trùng tại gia

bo-thu-tinh-trung-tai-nhaCác nhà khoa học Mỹ đã phát minh một thiết bị cầm tay, cho phép các cặp vợ chồng có thể kiểm tra chất lượng tinh trùng tại nhà.

Nỗi niềm thầm kín của quý ông

noi-niem-tham-kin-cua-quy-ong

Dù cho ham muốn tình dục ở nam giới được duy trì lâu hơn phụ nữ, thậm chí nhiều nam giới ở tuổi 70 vẫn còn ham muốn tình dục. Thế nhưng chính bản thân họ cũng phải thừa nhận khả năng tình dục có giảm đi theo tuổi tác.

Món ăn bài thuốc trị bệnh nam giới

mon-an-bai-thuoc-tri-benh-nam-gioi-2Một trong những triệu chứng không phải thể hiện 'sức mạnh' của nam giới mà là một bệnh lý cần điều trị, đó là cường dương.

Nam giới xuất hiện tóc hoa râm dấu hiệu cơ thể khỏe mạnh

nam-gioi-xuat-hien-toc-hoa-ram-dau-hieu-co-the-khoe-manhỞ đàn ông việc sớm xuất hiện tóc hoa râm không phải là dấu hiệu tuổi già đã đến, mà là dấu hiệu cơ thể khỏe mạnh.

Tuổi sinh đẻ của nam giới cũng có giới hạn

tuoi-sinh-de-cua-nam-gioi-cung-co-gioi-hanĐàn ông thường tự hào là tuổi sinh đẻ của họ kéo dài đến cuối đời, không như phụ nữ chỉ có thời hạn. Song trên thực tế, mọi thứ đều có "hạn sử dụng".

Liên hệ

quangcao