Thu14122017

Cập nhật 14:56:52 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Sức khỏe gia đình Sức khỏe gia đình Sức khỏe Nam Giới

Nam giới

Liệt dương vì thường xuyên yêu sau khi uống rượu

uong-ruouMột chút men có thể khiến đàn ông hưng phấn, quan hệ lâu hơn, hăng hái hơn. Nhưng có người đã bị liệt dương vì thói quen quan hệ tình dục khi đã ngà ngà say.

Mãn dục nam

man-duc-nam-01Dù được xem là “phái mạnh”, nhưng khi ngoài 40 tuổi, thể chất và sinh lực ở nam giới bắt đầu có dấu hiệu suy giảm, xuất hiện tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, đó là hội chứng của Mãn dục nam.

Mối liên hệ giữa thịt dê và ham muốn của đàn ông

thit-de

Thực tế, đến nay vẫn có nhiều tranh cãi xung quanh loại thực phẩm này. Một số tài liệu cho thấy thịt dê có chứa aphrodisiac, một chất có khả năng tăng kích thích khả năng tình dục nam giới. Giả định đó đã xuất hiện lâu trong dân chúng và điều đó thực tế chỉ đúng sự thật phần nào mà thôi.

Chăm sóc sức khỏe nam giới bằng gừng

gung

Gừng có chứa dầu gừng xeton và dầu gừng phenol dễ bay hơi, có chức năng lưu thông máu, xua tan cái lạnh, ẩm ướt , mồ hôi và các chức năng khác.  Ngoài ra nó còn có tác dụng kích thích tiêu hoá và chống nôn, khử mùi tanh, chữa phù. Tục ngữ dân gian và các bác sĩ có câu “trong nhà có củ gừng thì không sợ các bệnh thông thường”và “mùa đông ăn củ cải, mùa hè ăn gừng thì không cần bác sĩ kê đơn thuốc”.

10 dấu hiệu ế của nam giới

nam-gioi-01Nếu bạn thấy bản thân có những dấu hiệu sau đây thì hãy chú ý!

Đoán tính cách qua khẩu vị cà phê

khau-vi-ca-fe

Cà phê không chỉ là một đồ uống ưa thích của nhiều người mà còn tiết lộ nhiều điều về cá tính của người uống, đó là kết luận trong cuốn sách mới The You Code.

Liên hệ

quangcao