Thu14122017

Cập nhật 14:52:44 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Sức khỏe gia đình Sức khỏe gia đình Sức khỏe Nam Giới

Nam giới

Nguyên nhân gây bệnh viêm mào tinh hoàn

nguyen-nhan-gay-benh-viem-mao-tinh-hoanBệnh viêm mào tinh hoàn là bệnh nhiễm khuẩn đường tiết niệu lâm sàng phổ biến. Bệnh viêm mào tinh hoàn không chỉ gây ra các bệnh viêm nhiễm khác mà nó còn ảnh hưởng tới tuần hoàn máu của nam giới, từ đó nó dẫn tới mối nguy hại sức khỏe cho nam giới.

Nguyên nhân gây hiện tượng dài bao quy đầu

nguyen-nhan-gay-hien-tuong-dai-bao-quy-dauDài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, cứ 10 nam thanh niên thì lại có 3 người bị mắc chứng dài bao quy đầu.

Nam giới hút thuốc dễ bị yếu

nam_gioi_hut_thuoc_de_bi_yeuNhững quý ông đang cố gắng cai thuốc lá giờ có thêm lý do để từ bỏ thói quen phì phèo khi một nghiên cứu mới đây của ĐH Texas và  Trung tâm y tế Boston (Mỹ) cho thấy nam giới hút thuốc nhiều sẽ bị "yếu" trong chuyện phòng the.

Cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới

cai-thien-kha-nang-sinh-san-o-nam-gioiCác chuyên gia cho biết thiếu vitamin có thể ảnh hưởng khả năng sinh sản ở nam giới, vì vitamin giúp tăng chất lượng cũng như số lượng tinh trùng.

Chế độ ăn của cha ảnh hưởng thai nhi

che-do-an-cua-cha-anh-huong-den-thai-nhiChế độ ăn uống của người cha trước khi thụ thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con mình.

6 vấn đề cần trao đổi với bác sĩ nam khoa

namkhoaTrong khi nghiên cứu cho thấy rối loạn chức năng tình dục xảy ra phổ biến (43% ở nữ và 31% ở nam) nhưng nó lại là một chủ đề mà đa số ngại thảo luận. May mắn thay, hầu hết các trường hợp rối loạn có thể điều trị được, do vậy quan trọng là bạn phải chia sẻ mối lo lắng với bạn tình và bác sĩ.

Tăng sức đề kháng ở nam giới

tang-suc-de-khang-o-nam-gioi-2Nam giới thường tự cho mình có sức khỏe tốt nên ít khi nghĩ đến việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, thời tiết trở lạnh dễ dẫn đến các vấn đề như cúm, cảm lạnh... Một số thực phẩm sau có thể giúp tăng sức đề kháng ở phái mạnh.

Những bệnh ung thư dễ tấn công đàn ông

nhung-benh-ung-thu-de-tan-cong-dan-ongTìm hiểu để phát hiện, giúp gia tăng cơ hội bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh ung thư là điều cần thiết.

Cà rốt cải thiện sinh sản ở nam giới

cai-thien-suc-khoe-nam-gio-nho-ca-rotCà rốt từ lâu được cho là tốt cho mắt. Nay các nhà khoa học thuộc Đại học Harvard (Mỹ) phát hiện cà rốt cũng có thể cải thiện khả năng sinh sản của nam giới.

Lời khuyên cho nam giới hạn chế nguy cơ mắc bệnh

loi-khuyen-cho-nam-gioi-giup-han-che-nguy-co-mac-benhSức khỏe ngày càng được quan tâm hơn trong cuộc sống ngày nay, các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đã đưa ra những lời khuyên sau đây dành cho nam giới để hạn chế phần nào nguy cơ mắc bệnh.

Nam giới ít tóc có ảnh hưởng đến chức năng tình dục

nam-gioi-it-toc-co-anh-huong-den-chuc-nang-tinh-ducRất nhiều người cho rằng chức năng tình dục của đàn ông ít tóc kém hơn người bình thường.

Liên hệ

quangcao