Thu14122017

Cập nhật 14:53:20 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Sức khỏe gia đình Sức khỏe gia đình Sức khỏe Nam Giới

Nam giới

6 động tác yoga tuyệt vời dành cho nam giới

6-dong-tac-yoga-tuyet-voi-danh-cho-nam-gioiPhái mạnh thường ưa chuộng những bài tập mạnh mẽ, đẫm mồ hôi với những thiết bị tối tân. Tuy nhiên, yoga cũng là một dạng bài tập hoàn hảo cho cơ thể và là một cách tuyệt hảo để giữ dáng cho cơ thể.

Nam giới bị giảm chất lượng tinh trùng sau 35 tuổi

nam-gioi-bi-giam-chat-luong-tinh-trung-sau-35-tuoiPhụ nữ không phải là đối tượng duy nhất phải lo lắng về đồng hồ sinh sản của mình.

Ngừa lão hóa ở nam giới

ngua-lao-hoa-o-nam-gioiKhông chỉ riêng phụ nữ mới bị ám ảnh về ngoại hình. Nam giới cũng quan tâm không kém đến dáng vẻ của mình. Do đó, có nhiều lời khuyên để ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa ở nam giới.

Không còn lo béo bụng với Gym

khong-con-lo-beo-bung-voi-gymGym (thể dục thể hình) là môn thể thao không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ cho nam giới mà còn giúp giảm mỡ thừa rất hiệu quả.

Thực phẩm giúp kéo dài bản lĩnh đàn ông

thuc-pham-giup-keo-dai-ban-linh-dan-ongBạn không hài lòng với thời gian cương cứng của “cậu nhỏ”? Đừng quá lo lắng. Theo các chuyên gia, một số thực phẩm sau có thể giúp bạn kéo dài "bản lĩnh đàn ông" của mình.

Hiểu thêm về mãn dục nam

hieu-them-ve-man-duc-namThời kỳ "khủng hoảng tuổi trung niên" xảy ra ở cả hai giới. Ở nam giới, nó được gọi là mãn dục nam, theo Times of India.

Trái cây mùa hè tốt cho các chàng

trai-cay-mua-he-tot-cho-cac-chang-1Một số loại trái cây có thể làm cho nam giới trở nên mạnh mẽ và sung mãn hơn rất nhiều!

Cơ thể đàn ông có nhạt nhẽo

co-the-dan-ong-co-nhat-nheo

Trời phú cho phụ nữ đặc lợi: trên cơ thể gần như chỗ nào cũng là "nút bấm", đông tay lớn vỗ góp vào bài toán khoái cảm, vì thế hầu hết đầu tư lớn nhỏ trên giường đều tập trung vào "ngọc thể" các bà.

Những lý do gây đau tinh hoàn

nhung-ly-do-gay-dau-tinh-hoanĐau tinh hoàn là một vấn đề 'nhạy cảm' ở nam giới. XY có thể bị đau cả hai bên tinh hoàn hoặc một phần.

Theo tiến sỹ, bác sỹ đa khoa Sharma, cố vấn cao cấp về tiết niệu tại Viện Y tế Hành động Sri Balaji, đến từ Niu Đêli, Ấn Độ, 9 lý do gây đau tinh hoàn dưới đây XY không nên bỏ qua.

Bốn điều đe dọa sức khỏe nam giới

bon-dieu-de-doa-suc-khoe-nam-gioiDưới đây là một số thói quen của nam giới có thể đe dọa sức khỏe họ, theo Livestrong.

3 thói quen xấu dễ gây bệnh nguy hiểm ở đàn ông

3-thoi-quen-xau-anh-huong-den-nam-gioi

Không ăn sáng, lười tập thể dục, không khám bác sĩ... là những thói quen xấu của đàn ông dễ gây nhiều bệnh nguy hiểm.

Liên hệ

quangcao