Thu14122017

Cập nhật 14:52:06 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Sức khỏe gia đình Sức khỏe gia đình Sức khỏe Nam Giới

Nam giới

Tìm ra thủ phạm gây vô sinh ở nam giới

dau-hieu-vo-sinh-o-nm-gioi

Giãn tĩnh mạch tinh là một trong những thủ phạm gây vô sinh ở nam giới.

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ - Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, giãn tĩnh mạch tinh rất hay gặp trong những bệnh nam khoa. Đây cũng là một trong những thủ phạm gây vô sinh ở nam giới mà nhiều người không ngờ tới.

Có phải chàng cũng có ngày ấy

co-phai-chang-cung-co-ngay-ay

Một điều thú vị là các chàng cũng có "chu kỳ" trong tháng như chị em nhưng biểu hiện ấy như thế nào?

Như người ta vẫn nói vui "15 phút chập trong ngày", thì vào "ngày ấy" đây là thời khắc số "chập" của đàn ông lên cao nhất.

Các bước làm đẹp cho nam giới

cac-buoc-lam-dep-cho-nam-gioiTrang điểm một chút có thể làm nổi bật ưu điểm, che lấp bớt khuyết điểm và tăng thêm tự tin cho phái mạnh. Dưới đây là các bước thực hiện cơ bản.

Món ăn thuốc cho nam giới hiếm muộn

mon-an-cho-nam-gioi-hiem-muon

Nam giới được coi là hiếm muộn nếu không có khả năng sinh con sau 2 năm quan hệ với vợ không dùng biện pháp tránh thai, đồng thời bộ máy sinh sản của người vợ không có vấn đề gì.

Cuộc vượt ngục của tinh trùng

cuoc-vuot-nguc-cua-tinh-trungTại nơi nguy hiểm luôn chực chờ, niềm hy vọng duy nhất của những người vợ trẻ là làm sao có được mống con từ người chồng bị giam mãn đời trong nhà đá.

Yếu tố thuận lợi dẫn tới ung thư dương vật

yeu-to-thuan-loi-dan-toi-ung-thu-duong-vatTôi 53 tuổi, nghe nói ung thư dương vật là bệnh hay gặp ở tuổi này. Xin bác sĩ hướng dẫn cách phát hiện bệnh sớm và cho biết những yếu tố thuận lợi dẫn tới bệnh này.

Cải thiện cuộc sống tình dục ở nam giới

cai-thien-cuoc-song-tinh-duc-o-nam-gioiMột số lời khuyên cho cánh mày râu muốn cải thiện cuộc sống tình dục: hãy ăn nhiều hạt hạnh nhân, cá hồi.

Teo tinh hoàn một bên có bị vô sinh

mot-ben-tinh-hoan-bi-teo-co-the-sinh-con-duoc-khongThưa bác sĩ,

Năm 20 tuổi, tôi mắc bệnh quai bị và teo một bên tinh hoàn. Vậy tôi có thể sinh con được không? - (Bạn đọc)

Nguyên nhân khiến cậu bé nhỏ và ngắn

nguyen-nhan-khien-cau-be-nho-va-ngan"Nạn nhân" của một số thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày của các "quý ông" chính là "cậu nhỏ" của họ.

Dấu hiệu nhận biết cậu bé đang già đi

dau-hieu-nhan-biet-cau-be-dang-gia-diKhi lượng testosterone tiết ra ít dần, kích thước tinh hoàn tương đối nhỏ, lúc này các cơ quan tổ chức của cơ thể cũng dần bị lão hóa, khả năng tính dục cũng dần lão hóa.

Dấu hiệu nam giới cần đến bệnh viện

dau-hieu-nam-gioi-can-den-benh-vienHãy đi gặp bác sĩ ngay nếu bạn phát hiện vết rộp hay viêm trợt ở đầu dương vật. Đó có thể là biểu hiện nhiễm nấm, virus herpes và thậm chí cả ung thư.

Liên hệ

quangcao