Thu14122017

Cập nhật 14:56:19 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Sức khỏe gia đình Sức khỏe gia đình Sức khỏe Nam Giới

Nam giới

Tại sao cậu nhỏ biến mất

tai-sao-cau-nho-bien-mat

Một cuộc khảo sát tại Anh cho thấy nhiều quý ông béo bụng đến mức không thể nhìn thấy dương vật của mình.

Đó là kết quả cuộc khảo sát 1.000 người đàn ông từ 35 đến 60 tuổi tại Anh.

Để tinh binh khỏe

de--tinh-binh-khoe

Những con tinh trùng vô cùng bé nhỏ nhưng phải mang trong mình sứ mệnh cao cả là duy trì giống nòi. Hiện nay, khi con người đang phải đối mặt với sự ô nhiễm từ môi trường sống đến các hóa chất tồn dư trong thực phẩm, thuốc lá... chất lượng tinh trùng cũng bị de dọa nghiêm trọng. Bảo vệ tinh trùng cũng là bảo vệ cho chất lượng giống nòi được khỏe mạnh.

Giữ phong độ đàn ông nhờ chế độ ăn uống

giu-phong-do-dan-ong-nho-che-do-an-uong

Trong cuộc sống hàng ngày, người đàn ông luôn luôn cần nhiều năng lượng hơn so với phụ nữ để đảm bảo hoạt động thể chất.

Những dấu hiệu lão hóa sớm ở đàn ông

nhung-dau-hieu-lao-hoa-som-cua-dan-ongTheo các chuyên gia, không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm.

Một số thay đổi sinh lý sau đây cảnh báo cơ thể bạn đang dần bị lão hóa.

Hiếm muộn từ nam giới

hiem-muon-tu-nam-gioiNhiều nghiên cứu, khảo sát thời gian qua trong nước cho thấy tỷ lệ tinh dịch đồ bất thường ở các cặp vợ chồng hiếm muộn là rất cao - bác sĩ Hồ Mạnh Tường, Tổng thư ký Hội Nội tiết sinh sản và vô sinh TP.HCM, cho biết như vậy.

Mức độ androgen càng cao đàn ông càng trung thực

dan-ong8Trên tạp chí "Sức khỏe nam giới" của Đức vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy, mức độ androgen - một nội tiết tố sinh dục nam - càng cao thì người đàn ông đó càng trung thực, nội tiết tố này cũng giúp cải thiện nhiều hành vi xã hội của nam giới.

Nguyên nhân khiến cậu bé bị cong

nguyen-nhan-khien-cau-be-bi-cong1Hầu hết các trường hợp cong dương vật được gây ra bởi một căn bệnh được gọi là bệnh Peyronie.

Chăm sóc cậu nhỏ đúng cách để không bị ngứa ngáy

kien-thuc-gioi-tinhThỉnh thoảng em có bị ngứa ở dương vật, nhưng trong ngày đó là hết, tuy nhiên khi ngứa rất khó chịu, ngứa mà không gãi là không được. Bác sĩ cho em hỏi tại sao và em có bị bệnh gì không ạ?

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Tư thế nằm gây hại cho cậu bé

nam2Giấc ngủ ngon mang đến tinh thần sảng khoái còn tư thế ngủ đúng sẽ có lợi cho khả năng sinh sản của bạn.

Cái gì quyết định sức mạnh đàn ông

cai-gi-quyet-dinh-suc-manh-dan-ong

Testosterone là hormon giới quan trọng nhất (còn gọi là androgen) do cơ thể nam bài tiết ra, chịu trách nhiệm chính tạo ra và duy trì những đặc tính của nam giới.

Để tăng khả năng sinh sản ở nam giới

tang-kha-nang-sinh-san-cua-nam-gioiĂn uống đầy đủ dưỡng chất, tập thể dục đều đặn… là một số điểm bạn cần lưu ý nếu muốn tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng, qua đó cải thiện khả năng sinh sản, theo báo The Times of India dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ.

Liên hệ

quangcao