Thu14122017

Cập nhật 14:55:08 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Sức khỏe gia đình Sức khỏe gia đình Sức khỏe Nam Giới Các phương pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Các phương pháp giúp tăng kích thước cậu nhỏ

cac-phuong-phap-giup-tang-kich-thuoc-cau-nhoTăng kích thước cậu nhỏ là mong muốn của không ít quý ông có cậu bé ở mức khiêm tốn lo sợ không thỏa mãn được bạn tình.

Một cậu nhỏ với kích cỡ thông thường đạt độ dài trên 10 cm khi cương cứng và hơn 3cm trong trạng thái bình thường.

Theo một nghiên cứu khoa học, các đấng mày râu Hàn Quốc tuy có hình thể cao to nhưng cậu nhỏ ở mức trung bình còn thấp hơn Việt Nam nhiều. Có rất nhiều quý ông có kích thước chuẩn men nhưng vẫn luôn mong muốn " cậu nhỏ" của mình có kích cỡ lớn hơn để dễ làm hài lòng các chị em phụ nữ.

Kích thước cậu nhỏ là do trời ban tặng, khó có thể thay đổi. Với một số phương pháp sau đây sẽ giúp cậu nhỏ của các quý ông hoàng tránh hơn hoặc phần nào trông hoành tráng hơn so với hiện tại.

Tăng kích thước cậu nhỏ là vấn đề quan tâm của không ít đấng mày râu

Tập luyện

Tập luyện là phương pháp lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhưng không chỉ mang lại kết quả mà còn giúp cậu nhỏ có một một sức khỏe, khỏe mạnh hơn khi lâm trận. Cậu nhỏ được cấu tạo từ các cơ và các khoang, giống như tập thể hình, các cơ và khoang của cậu nhỏ cũng có thể phát triển sau quá trình tập luyện . Một số bài tập sau sẽ giúp bạn đạt được mong muốn:

Bài tập tăng chu vi

Cách thức thực hiện bài tập này khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài cậu nhỏ. Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc "cậu nhỏ", giữ chặt có chừng mực để đảm bảo "cậu nhỏ" ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với sức lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài "cậu nhỏ", đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Do cấu tạo của dương vật là cơ và thể hang nên có thể giúp tăng kích thước qua quá trình tập luyện

Bài tập tăng chiều dài (Tập kéo)

Khi bạn kéo cậu nhỏ của mình hằng ngày bằng tay tối đa trong 5 giây, điều đó sẽ dần dần khiến cậu nhỏ lớn hơn..Nên thực hiện bài tập này khi "cậu nhỏ" ở trạng thái không cương cứng: Giữ chặt vừa phải "cậu nhỏ" và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi "cậu nhỏ" đạt giới hạn nhất định để tránh làm "cậu nhỏ" bị đau khi kéo. Giữ "cậu nhỏ" ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

Lưu ý: Bạn cần tập bài tập này đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa "cậu nhỏ" và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ "cậu nhỏ") khiến cho khoảng một nửa độ dài "cậu nhỏ" được đẩy sâu vào trong cơ thể.

Bài tập Kegels:

Không phải tất cả các bài tập tăng kích thước "cậu nhỏ" đều dựa trên việc tác động trực tiếp vào "cậu nhỏ" một cách đều đặn. Một ví dụ tiêu biểu là phương pháp Kegels. Mục đích của phương pháp này là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn).

Để thực hành phương pháp trên, đơn giản bạn chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Phẫu thuật

Phương pháp này tuy rằng gây đau đớn và tốn kém nhưng lại mang lại hiệu quả tức thì và rõ rệt. Tùy theo đặc điểm dương vật của từng đối tượng mà bác sỹ sẽ quyết định tăng kích thước lên bao nhiêu. Bởi dưới gốc dương vật còn có một phần da bao trùm lên dương vật. Phẫu thuật sẽ đẩy lùi phần bao da xuống làm dương vật dài ra từ 2-3 cm.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lựa chọn phương pháp bơm dương vật. Để tăng cường độ cương cứng cho dương vật, bác sĩ có thể đặt một chiếc ống trên dương vật và bơm không khí ra ngoài thông qua một ống chân không.

Máu được bơm vào các rãnh này và tạo nên chứng cương cứng tạm thời. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng và không biết điều chỉnh thiết bị đúng cách, sẽ gây tổn hại tới các mao mạch ở "của quý", thậm chí khiến quý ông mắc chứng bất lực tạm thời.

Cắt tỉa lông mu

Thực ra cắt tỉa lông không làm dương vật to lên nhưng trông có vẻ sẽ hoành tráng hơn thường ngày bởi một phần dương vật bị che khuất bởi lông mu sẽ được hiển hiện dưới đôi mắt của bạn tình.

Vì vậy, hãy đều đặn cắt tỉa lông mu để cải thiện kích thước "cậu nhỏ". Không chỉ giúp bạn gọn gang, hấp dẫn hơn khi "lâm trận" mà còn giúp nàng dễ dàng vuốt ve, âu yếm hơn.

Dùng thuốc

Dùng sự hỗ trợ của thảo dược từ thiên nhiên : bạn có thể lựa chọn những sản phẩm thảo dược có thể cung cấp đầy đủ lượng testosterone cho cơ thể bạn để có thể cung cấp đầy đủ lượng máu xuống cậu nhỏ, một số cây thảo dược có tác dụng hữu hiệu với kích cỡ cậu nhỏ.

Sử dụng thực phẩm chứa nhiều Protein

Làm tăng kích cỡ cậu nhỏ bằng thực phẩm : bổ sung các thực phẩm như cua biển, dầu oliu, chocolate, hàu, các loại cá, thịt bò, nước ép trái cây, tỏi, thịt dê, những loại quả có nhiều chất oxy hóa...Nếu biết bổ sung những thực phẩm này cách điều đặn thường xuyên thì sẽ giúp ích cho cơ thể cũng như kích thước cậu nhỏ của các chàng rất nhiều.

Nhipcausuckhoe.com.vn (Theo VietQ)


Tin mới:
Tin cũ:

Viết bình luận


Security code
Đổi mã bảo mật

Liên hệ

quangcao