Tue22052018

Cập nhật 16:43:49 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Error
  • JFolder::create: Could not create directory
  • JFolder::create: Could not create directory
  • JFolder::create: Could not create directory
Back Home

Phụ khoa nữ

Các triệu chứng nhiễm trùng nấm candida

cac-trieu-chung-nhiem-trung-nam-candidaNếu có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ "cô bé" của bạn đã nhiễm nấm candida, hãy nhớ nhé!

Viêm âm đạo do nấm được gọi là nấm Candida là một loại bệnh phụ khoa trong y học. Triệu chứng của bệnh viêm âm đạo do nấm thường thấy là ngứa âm đạo, đau rát, hơi tấy đỏ kèm tiết dịch âm đạo khí hư màu tựa bã đậu.

Những thói quen gây viêm nhiễm vùng kín nặng

nhung-thoi-quen-gay-viem-nhiem-vung-kin-nang Những thói quen dưới đây không ngờ làm bạn bị viêm nhiễm vùng kín, hãy biết để loại bỏ ngay.

Căn bệnh khiến bác sĩ phán phải lấy chồng gấp đẻ con ngay

can-benh-khien-bac-si-phan-phai-lay-chong-gap-de-con-ngayNgay sau khi vừa điều trị bệnh xong, Hương hoảng hốt vì bác sĩ bảo cô phải có thai ngay trong khi cô chưa có chồng.

Nhận biết bệnh phụ khoa qua màu sắc kinh nguyệt

nhan-biet-benh-phu-khoa-qua-mau-sac-kinh-nguyetNếu kinh nguyệt của bạn có màu bất thường thì khả năng bạn bị viêm nhiễm các bệnh phụ khoa là rất cao.

Những điều quan trọng liên quan đến bệnh lạc nội mạc tử cung

Nhung-dieu-quan-trong-lien-quan-den-benh-lac-noi-mac-tu-cungNếu bạn đã được chẩn đoán là viêm màng dạ con (lạc nội mạc tử cung), bạn sẽ quan tâm đến chuyện làm sao để bệnh nhanh khỏi hơn ngoài việc dùng thuốc.

Câu trả lời dành cho bạn là cần bổ sung dinh dưỡng lành mạnh và tập thể dục đều đặn.

Liên hệ

quangcao