Tue24102017

Cập nhật 00:41:23 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Sức khỏe gia đình Sức khỏe gia đình Phụ nữ - Phụ nữ mang thai

Phụ nữ & Phụ nữ mang thai

Kỹ thuật thở giúp mẹ bầu ngủ ngon

ky-thuat-tho-giup-me-bau-ngu-ngonTrong thời gian mang thai, việc căng thẳng lo lắng cùng với sự thay đổi nội tiết tố khiến nhiều chị em phụ nữ không dễ gì để có được một giấc ngủ ngon lành. Phương pháp sau sẽ giúp bạn có được giấc ngủ dễ dàng và sâu hơn.

Những dấu hiệu bất thường ở nhũ hoa phụ nữ nên biết

nhung-dau-hieu-bat-thuong-o-nhu-hoa-phu-nu-nen-bietNhững dấu hiệu bất thường ở nhũ hoa có thể là dấu hiệu bình thường hoặc cảnh báo ung thư vú.

Ngoài ra còn có nhiều dấu hiệu bất thường ở nhũ hoa khác mà bạn nên biết.

8 dấu hiệu báo thai nhi của mẹ đang gặp bất thường

dau-hieu-bao-thai-nhi-dang-gap-bat-thuongKhi mẹ bị đau bụng thất thường, nước ối quá nhiều hoặc ít... đều là những dấu hiệu báo thai nhi không khỏe.

Tuyệt chiêu giúp mẹ bầu tăng sức đề kháng trong mùa đông

tuyet-chieu-giup-me-bau-tang-suc-de-khang-trong-mua-dongThúc đẩy hệ thống miễn dịch trong mùa đông sẽ giúp mẹ bầu giảm nguy cơ bị cảm lạnh bất thường.

Dấu hiệu chứng tỏ mẹ đang tăng cân rất nhanh trong thai kỳ

dau-hieu-chung-to-me-dang-tang-can-rat-nhanh-trong-thai-kyTăng cân quá nhanh sẽ gây ra nhiều nguy cơ xấu với cả mẹ bầu và thai nhi.

5 cách ngăn ngừa chuột rút ở chân khi mang thai

5-cach-ngan-ngua-chuot-rut-o-chan-khi-mang-thaiChuột rút (vọp bẻ) là một trong những vấn đề gặp phải phổ biến trong thời kỳ mang thai. Nhưng bạn có thể hạn chế được những cơn co rút chân.

5 cách để có giấc ngủ ngon khi mang thai

de-co-giac-ngu-ngon-khi-mang-thaiChọn tư thế nằm, tập thể dục đều đặn, ăn tối nhẹ nhàng... là những cách giúp mẹ bầu ngủ ngon hơn trong thai kỳ.

Những bài tập tốt nhất cho bà bầu

nhung-bai-tap-tot-nhat-cho-ba-bauQuá trình khi mang thai bạn sẽ phải trải qua những biến đổi khiến cho tâm sinh lý rất dễ thay đổi. Những bài tập dưới đây sẽ làm giảm áp lực tâm lý rất hiệu quả.

Thời điểm phụ nữ dễ bị viêm nhiễm vùng kín

thoi-diem-phu-nu-de-bi-viem-nhiem-vung-kinThời điểm mà người phụ nữ nào cũng bị viêm nhiễm vùng kín, bạn có biết là khi nào không?

Bí quyết giúp mẹ bầu nói không với sinh mổ

bi-quyet-giup-me-bau-noi-khong-voi-sinh-moSuy nghĩ tích cực, duy trì sức khỏe thai kỳ ổn định và tránh tăng cân quá nhiều... là những bí quyết giúp mẹ bầu "nói không" với sinh mổ.

Tuy nhiên nếu bà bầu có thai kỳ hoàn toàn bình thường thì chắc chắn ai cũng muốn được sinh thường. Theo các chuyên gia khoa sản, sinh thường là phương pháp có lợi nhất cho cả mẹ bầu và thai nhi.

Nhau thai và những điều hầu hết các mẹ bầu chưa biết

nhau-thai-va-nhung-dieu-can-bietChính hormone Hcg là từ nhau thai tiết ra giúp mẹ không phải đối mặt với hiện tượng kinh nguyệt trong suốt 9 tháng.

Nhau thai là bộ phận rất quan trọng trong cơ thể mẹ bầu, giúp cung cấp dinh dưỡng và oxy đến thai nhi. Tuy nhiên khi mang bầu, hầu hết các mẹ đều dành sự quan tâm đến thai nhi mà không mấy ai để ý đến bộ phận đặc biệt này. Sau sinh, cũng rất ít người có cơ hội được nhìn thấy nhau thai. Chính vì vậy rất ít người có hiểu biết nhất định về nhau thai.

Liên hệ

quangcao