Fri15122017

Cập nhật 23:19:01 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Chuyên khoa Bệnh chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt Bị sốt sau khi diệt tủy răng phải làm gì

Bị sốt sau khi diệt tủy răng phải làm gì

bi-sot-sau-khi-diet-tuy-rang-phai-lam-giKhông hiểu sao sau diệt tủy răng lại bị đau. Cháu bị sốt 2 ngày kèm theo đau đầu. Giờ chứng đau đầu của cháu ngày càng nặng.

Thưa bác sĩ,

Cháu bị sâu 2 cái răng hàm dưới, 1 cái nhổ nhưng không đau, không chảy máu. Còn 1 cái đang diệt tủy để hàn lại, nhưng không hiểu sao răng lại bị đau. Cháu bị sốt 2 ngày kèm theo đau đầu. Giờ chứng đau đầu của cháu ngày càng nặng. Cháu không thể làm việc nhà hay tập trung vào ôn thi được. Xin hỏi BS nguyên nhân chính xác và cách khắc phục ạ? - (Trung Kiên - This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it )

Bạn Kiên thân mến,

Khi đặt chất diệt tủy, thường thì bệnh nhân sẽ cảm thấy đau nhức, nhưng uống thuốc giảm đau là bớt, tình trạng nặng như bạn chắc chắn phải đi khám lại để các bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân bất thường nào gây ra tình trạng trên.

Bạn nên đi khám sớm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mình nhé bạn. Bạn có thể đi khám tại bệnh viện gần nhất có chuyên khoa Răng Hàm Mặt, hoặc tốt nhất bạn nên đến BV Răng Hàm Mặt để khám và điều trị.

Chúc bạn sớm khắc phụ tình trạng trên và đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới!

BS Đoàn Khánh Ngọc

Nhipcausuckhoe.com.vn (Theo Alobacsi)Tin mới:
Tin cũ:

Viết bình luận


Security code
Đổi mã bảo mật

Liên hệ

quangcao