Wed13122017

Cập nhật 01:16:56 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính

Thông tin sức khỏe về giới tính

Dấu hiệu bạn quá ích kỷ trong chuyện giường chiếu

dau-hieu-ban-qua-ich-ky-trong-chuyen-giuong-chieuNgọn lửa yêu đương giữa bạn và chàng đang dần tắt? Đó có thể là do trong "chuyện ấy", bạn đã quá coi trọng mình và phớt lờ những mong muốn của chàng.

Chứng loạn dâm Suy sụp vì tình dục

chung-loan-dam-vi-suy-sup-tinh-duc

Tình dục không đúng chỗ mang đến hiệu ứng trái ngược với sức khỏe. Thậm chí nó còn vi phạm vào đạo đức và pháp luật quy định. Nó có thể biến bạn thành một kẻ tâm thần đích thực. Đó là những gì mà loạn dâm mang lại...

Cách hay giúp cải thiện chuyện ấy ở phụ nữ

cach-hay-giup-cai-thien-chuyen-ay-o-phu-nuCác bài thể dục tăng cường sự dẻo dai của cơ thể có thể giúp cải thiện "chuyện ấy" ở những phụ nữ béo phì bị buồng trứng đa nang

Những hành động khiến chàng mất hứng khi đang yêu

nhung-hanh-dong-khien-chang-mat-hung-khi-dang-yeuKhông có một công thức "yêu" chuẩn là cho tất cả mọi người mà nó chỉ đơn giản là sự sáng tạo của hai người để được thăng hoa.

Tuy nhiên, khi chuyện yêu diễn ra một biểu hiện "kém duyên", đối tác có thể nhanh chóng "tụt dốc".

Đi khám thai bất ngờ gặp chồng

di_kham_thai_bat_ngo_gap_chongChồng chị ngoại tình, dù vậy chẳng gã đàn ông nào có bồ lại muốn cho vợ biết.

Canh hoài có sợ bị điếc

canh-hoai-co-so-bi-diecChúng tôi cưới nhau đã 5 năm nhưng chưa có con dù tôi rất nôn nóng.

Những kiểu sex phổ biến sau khi kết hôn

nhung-kieu-sex-pho-bien-sau-khi-ket-hon"Chuyện ấy" sẽ thay đổi đáng kể cùng với sự chuyển biến trong mối quan hệ của bạn. Với những cặp đôi đã ràng buộc nhau bằng hôn nhân, họ sẽ trải nghiệm những kiểu sex phổ biến dưới đây.

Bí quyết oral sex để cuộc yêu trở nên hoàn hảo

bi-quyet-oral-sex-de-cuoc-yeu-tro-nen-hoan-haoKhông phải ai trong chúng ta đều biết "yêu" oral sex như thế nào để khiến cho các chàng 'phát điên' vì sung sướng.

Nhục nhã lấy nhầm vợ trong trắng giả

mat-trinhTôi chết lặng người tưởng lấy được vợ là trinh nữ, ai dè, đó chỉ là màng trinh giả

Tôi cũng từng khăng khăng, quyết dứt tình với người vợ đầu chỉ vì cô ấy không còn trong trắng. Để rồi giờ đây, tôi lại đớn đau nhận về mình sự trong trắng một cách giả tạo mà chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng người vợ thứ hai của tôi đã có được. Nhưng có lẽ chính sự giả tạo đó lại khiến tôi nhận ra một lẽ sống đúng đắn ở đời.

Phương pháp chữa chứng xuất tinh sớm

phuong-phap-chua-chung-xuat-tinh-somBạn "chưa đến chợ đã hết tiền"? Đừng lo, các giải pháp dưới đây có thể giúp bạn khắc phục mà không cần dùng thuốc.

Khốn khổ vì bệnh cường dương

khon-kho-vi-benh-cuong-duongTrong khi nhiều quý ông khốn khổ vì tình trạng yếu sinh lý, không thể điều khiển được cơ quan sinh dục của mình thì có người lại gặp phải bệnh ngược lại, đó là bệnh cường dương.

Liên hệ

quangcao