Mon01052017

Cập nhật 03:37:09 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính

Thông tin sức khỏe về giới tính

Sự khác nhau trong khuynh hướng tình dục giữa nam và nữ

su-khac-nhau-trong-khuynh-huong-tinh-duc-giua-nam-va-nuCác chuyên gia nói rằng đàn ông có khuynh hướng tình dục dựa trên sự thỏa mãn sinh lý, còn phụ nữ thì đa dạng hơn.

Theo Webmd, có nhiều nghiên cứu nối tiếp nhau đã chỉ ra rằng đàn ông không chỉ có xu hướng tình dục mạnh mẽ hơn phụ nữ, thậm chí còn thẳng thắn hơn rất nhiều. Trái lại, nguồn cảm hứng tình dục của phái nữ lại rất khó bị ràng buộc. Phụ nữ đặt nhiều giá trị vào mọi ràng buộc tình cảm hơn là thoả mãn tình dục đơn thuần. Nhưng phụ nữ cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi những yếu tố văn hóa và xã hội.

Dấu hiệu bạn quá ích kỷ trong chuyện giường chiếu

dau-hieu-ban-qua-ich-ky-trong-chuyen-giuong-chieuNgọn lửa yêu đương giữa bạn và chàng đang dần tắt? Đó có thể là do trong "chuyện ấy", bạn đã quá coi trọng mình và phớt lờ những mong muốn của chàng.

Canh hoài có sợ bị điếc

canh-hoai-co-so-bi-diecChúng tôi cưới nhau đã 5 năm nhưng chưa có con dù tôi rất nôn nóng.

Khốn khổ vì bệnh cường dương

khon-kho-vi-benh-cuong-duongTrong khi nhiều quý ông khốn khổ vì tình trạng yếu sinh lý, không thể điều khiển được cơ quan sinh dục của mình thì có người lại gặp phải bệnh ngược lại, đó là bệnh cường dương.

Những hành động khiến chàng mất hứng khi đang yêu

nhung-hanh-dong-khien-chang-mat-hung-khi-dang-yeuKhông có một công thức "yêu" chuẩn là cho tất cả mọi người mà nó chỉ đơn giản là sự sáng tạo của hai người để được thăng hoa.

Tuy nhiên, khi chuyện yêu diễn ra một biểu hiện "kém duyên", đối tác có thể nhanh chóng "tụt dốc".

Đi khám thai bất ngờ gặp chồng

di_kham_thai_bat_ngo_gap_chongChồng chị ngoại tình, dù vậy chẳng gã đàn ông nào có bồ lại muốn cho vợ biết.

Phương pháp chữa chứng xuất tinh sớm

phuong-phap-chua-chung-xuat-tinh-somBạn "chưa đến chợ đã hết tiền"? Đừng lo, các giải pháp dưới đây có thể giúp bạn khắc phục mà không cần dùng thuốc.

Mang thai 8 tháng mà quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến thai nhi không

neu-mang-thai-8-thang-ma-quan-he-tinh-duc-co-anh-huong-den-thai-nhi-khongEm có bầu 8 tháng rồi nhưng em hay coi phim sex lắm, em rất thích được làm "chuyện ấy" nhưng em lại sợ con bị ảnh hưởng vậy cho em hỏi nếu mang thai 8 tháng mà quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến thai nhi không? Và bản thân em có ảnh hưởng gì không? Mong chị cho em lời khuyên.

Bí quyết oral sex để cuộc yêu trở nên hoàn hảo

bi-quyet-oral-sex-de-cuoc-yeu-tro-nen-hoan-haoKhông phải ai trong chúng ta đều biết "yêu" oral sex như thế nào để khiến cho các chàng 'phát điên' vì sung sướng.

Nhục nhã lấy nhầm vợ trong trắng giả

mat-trinhTôi chết lặng người tưởng lấy được vợ là trinh nữ, ai dè, đó chỉ là màng trinh giả

Tôi cũng từng khăng khăng, quyết dứt tình với người vợ đầu chỉ vì cô ấy không còn trong trắng. Để rồi giờ đây, tôi lại đớn đau nhận về mình sự trong trắng một cách giả tạo mà chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng người vợ thứ hai của tôi đã có được. Nhưng có lẽ chính sự giả tạo đó lại khiến tôi nhận ra một lẽ sống đúng đắn ở đời.

Nguyên nhân sức khỏe bình thường mà vẫn hiếm muộn

nguyen-nhan-suc-khoe-binh-thuong-ma-van-hiem-muonCó một vài phụ nữ chu kỳ nguyệt san thường xuyên đầy đủ, không có dấu hiệu bất thường trong các chu kỳ nhưng quan hệ vợ chồng thường xuyên mà vẫn hiếm muộn.

Liên hệ

quangcao