Wed13122017

Cập nhật 01:17:52 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính

Thông tin sức khỏe về giới tính

Năm nay em được tuổi lấy chồng!

lay_chongMấy ngày về quê nghỉ Tết đi đâu và gặp ai cũng được người ta chúc năm nay sẽ lấy chồng. Dù những lúc như vậy em chỉ im lặng mỉm cười thẹn thùng hoặc tìm cách lảng tránh chủ đề này nhưng thực ra trong lòng thì đang cảm thấy vui lắm. Đôi lúc không kiềm chế được, em lại cười toe toét khi người ta bảo rằng: "Năm nay cháu rất được tuổi lấy chồng!".

Bài tập khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

bai-tap-khac-phuc-tinh-trang-xuat-tinh-somXuất tinh sớm là một trong những chứng rối loạn tình dục ở nam giới, là hiện tượng xuất tinh trước khi đạt cực khoái, nguyên nhân có thể do căng thẳng hoặc lo âu.

Nguyên nhân gây đau đầu sau khi yêu

nguyen-nhan-gay-dau-dau-sau-khi-yeuTriệu chứng đau đầu sau khi "yêu" có thể làm chất lượng đời sống tình dục giảm sút, không trọn vẹn. Vậy nguyên nhân là gì?

Quan hệ tình dục không chỉ là nhu cầu sinh lí của con người, nó còn giúp cuộc sống của bạn thú vị, hấp dẫn và nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên, không ít người có triệu chứng đau đầu sau khi "yêu" có thể làm chất lượng đời sống tình dục giảm sút, không trọn vẹn.

Bí quyết giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt chàng

bi-quyet-giup-ban-hap-dan-hon-trong-mat-changTự tin, thông minh và biết cách làm vui lòng người đàn ông của họ là những đặc tính mà cánh mày râu thường bị thu hút. Một khi đã hội đủ những yếu tố này, bạn sẽ có đủ sức quyến rũ và trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người bạn đời của mình.

Valentine đắng

vAnh đã vui với niềm vui hiện tại, còn em vẫn đau với nỗi đau của quá khứ.

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn mắc bệnh về tình dục

5-dau-hieu-chung-to-ban-mac-benh-ve-tinh-duc1Không phải tất cả mọi người đều sẵn sàng cởi mở vấn đề tình dục của mình. Ngay cả những người gần gũi nhất, đôi khi bạn vẫn miễn cưỡng thảo luận về vấn đề này.

Những lúc ham muốn tình dục thấp

nhung-luc-ham-muon-tinh-duc-thap

Dưới đây là những khoảng thời gian trong đời sống có thể ảnh hưởng đến chuyện phòng the.

Lý do nam khoái sáng nữ lại muốn chiều

ly-do-nam-khoai-sang-nu-lai-muon-chieuNam giới luôn đòi hỏi vào buổi sáng, trong khi nữ giới lại có xu hướng thích "yêu" vào ban đêm. Sự lệch pha này được lý giải bởi testosterone – hormone "yêu" gây ham muốn tình dục ở cả nam và nữ.

Tết này chuyện ấy tính sao

yeu_ngay_tet

Với nhiều người, Tết là dịp làm mới cuộc hôn nhân nên phải dành nhiều thời gian để "yêu". Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, đây lại là thời điểm cần phải kiêng cữ và chú ý nhiều nhất.

Chồng chỉ lên đỉnh khi trói vợ

chong-chi-len-dinh-khi-vo-bi-troi-2

Chồng tôi trói chặt tôi trên giường để cảm thấy hứng thú hơn khi quan hệ.

Thúc đẩy ham muốn tình dục nhờ yoga

thuc-day-ham-muon-nho-yoga

Yoga đem đến nhiều lợi ích sức khỏe cho nam cũng như nữ giới, tiến sĩ, giáo sư trợ lý lâm sàng tại Trường Y Columbia (Mỹ), Loren M. Fishman khẳng định.

Liên hệ

quangcao