Wed13122017

Cập nhật 01:17:33 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính

Thông tin sức khỏe về giới tính

Nhức đầu khi làm chuyện ấy

nhuc_dau_khi_lam_chuyen_ayTheo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ: Hành vi tình dục đạt được đỉnh điểm khoái cảm có thể gây ra 2 kiểu nhức đầu sau:

-Nhức đầu xảy ra do những căng thẳng thần kinh, cố gắng về thể chất trong lúc giao hợp; các mạch máu của não dãn ra và các cơ vùng đầu cổ co rút nhưng do hưng phấn sắp đạt đỉnh điểm khoái cảm.

Cứ quan hệ xong là cậu nhỏ... bị rách

cu_qhe_xong_la_cau_nho_bi_rachKhoảng thời gian đầu sau khi cưới chúng tôi quan hệ bình thường, không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên gần đây sau mồi lần quan hệ chồng tôi thường bị rách lớp da ngoài của "cậu nhỏ" nên anh ấy thấy rất đau và rát...

Khoảng thời gian đầu sau khi cưới chúng tôi quan hệ bình thường, không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên gần đây sau mồi lần quan hệ chồng tôi thường bị rách lớp da ngoài của "cậu nhỏ" nên anh ấy thấy rất đau và rát, có lần còn sưng rộp như bị bỏng. Khoảng 2-3 ngày sau thì hết.

Biểu hiện dễ nhận thấy của bệnh lây qua đường tình dục

bieu_hien_de_nhan_thay_cua_benh_lay_truyen_qua_duong_tdBệnh lây qua đường tình dục nhưng có thể biểu hiện ở những vị trí rất dễ thấy như gương mặt.

Giang mai

Giang mai là bệnh do nhiễm trùng vi khuẩn Treponema pallidum, lây lan qua quan hệ tình dục không an toàn (bao gồm cả quan hệ đường miệng) với người nhiễm bệnh giang mai.

Sex - thuốc trợ tim cho đàn ông

sex_tro_tim_cho_quy_ongCác nghiên cứu đều cho thấy chỉ cần một chút cẩn thận, quan hệ tình dục thực sự là tốt cho trái tim của đàn ông.

Tuổi nào nam giới sung sức nhất?

tuoi_nao_nam_gioi_sung_nhatHam muốn “chuyện ấy” của nam giới thay đổi cùng với tuổi tác. Mức độ hết mình trong nghệ thuật tình ái cũng thế.

Quan hệ tình dục thế nào sau nhồi máu cơ tim?

quan_he_sau_nhoi_mau_co_timSau nhồi máu cơ tim (NMCT), rất nhiều người bệnh lo lắng nguy cơ tái phát của bệnh nên đã kiêng khem kỹ lưỡng chuyện tình dục khiến chất lượng cuộc sống giảm sút.

Tình dục cang tiến và 4 phương thuốc trị

tinh_duc_cang_tienỞ độ tuổi ngoài 40 mà quan hệ vợ chồng vượt quá 2 lần/tuần thì thường liệt vào tình dục cang tiến.

Giả vờ lên đỉnh sẽ gây ra vòng tuần hoàn ác tính

gia_vo_len_dinh_se_gay_ra_vong_tuan_hoan_ac_tinhNguyên nhân đầu tiên để cho nữ giới giả vờ lên đỉnh là để làm cho “một nửa” của mình hài lòng, vui vẻ. Đại đa phần nam giới cho rằng, nữ giới lên đỉnh là một lời khẳng định đích thực về khả năng giới tính của bản thân nam giới. Ngoài ra, một số nữ giới lên đỉnh “giả” là vì muốn “chuyện ấy” nhanh chóng kết thúc, bởi vì có rất nhiều lúc nữ giới hầu như không có nhu cầu về chuyện ấy.

Chàng nghĩ gì về sex khi vợ bầu bí

yeu_khi_vo_bau_bi_2Bạn luôn thắc mắc rằng ‘ông xã’ sẽ nghĩ gì về ‘chuyện ấy’ khi bạn bầu bí? Dưới đây là những tiết lộ mà các chàng đã chia sẻ với Askmen:

Đừng coi nhẹ khúc dạo đầu

dung_coi_nhe_khuc_dao_dau

Trong khúc dạo đầu, mọi giác quan đều vào cuộc để chuẩn bị cho cao trào cảm xúc, từ hình dáng gợi cảm, mùi hương cơ thể cho đến những lời êm dịu hay mạnh bạo... Read More

Biểu hiện dễ nhận thấy của bệnh lây qua đường tình dục

bieu_hien_de_nhan_thay_cua_benh_lay_truyen_qua_duong_tdBệnh lây qua đường tình dục nhưng có thể biểu hiện ở những vị trí rất dễ thấy như gương mặt.

Liên hệ

quangcao