Wed13122017

Cập nhật 01:17:15 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính

Thông tin sức khỏe về giới tính

Những vùng cấm trong chuyện phòng the

nhung-vung-cam-trong-chuyen-phong-theHãy nhớ 3 "vùng cấm" trong chuyện phòng the dưới đây để đời sống vợ chồng thêm hoàn hảo!

Biết "những vùng cấm" trong chuyện phòng the này sẽ giúp hai người, nhất là giới nữ, bởi có thời điểm làm "chuyện ấy" sẽ không có hiệu quả mà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ của hai bạn.

Các triệu chứng của bệnh giang mai ở nữ giới

cac-trieu-chung-cua-benh-giang-mai-o-nu-gioiDo cấu tạo của cơ quan sinh dục ở dạng mở mà người phụ nữ dễ bị lây bệnh giang mai hơn nam giới.

Chào bác sĩ, tôi có một rắc rối nhỏ mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi. Mới đây, chồng tôi thú nhận đã từng "qua đêm" với một người con gái khác ngoài tôi. Mặc dù chỉ có 1 lần duy nhất đó nhưng kết quả là anh bị lây bệnh giang mai. Mới đây anh đi khám mới biết bệnh đã chuyển sang giai đoạn 2.

Tuyệt chiêu giúp dễ đậu thai

tuyet_chieu_giup_de_dau_thaiBạn đang mong chờ "tin vui", đừng bỏ qua những chiêu dưới đây nhé!

Tần suất chuyện yêu theo độ tuổi

tan-suat-chuyen-yeu-theo-do-tuoiChuyện yêu của vợ chồng cũng lắm lúc "lên voi xuống chó". Hiểu về mức "nhiệt" theo từng độ tuổi để tránh khỏi việc "giận dỗi" đối tác của mình.

Tuyệt chiêu khoa học để tăng gia vị cho chuyện ấy

tuyet-chieu-khoa-hoc-de-tang-gia-vi-cho-chuyen-ayDưới đây là những tuyệt chiêu khoa học để tăng gia vị cho “chuyện ấy”.

Viêm bàng quang do chuyện ấy

viem-bang-quang-do-chuyen-ay

Có nhiều yếu tố tham gia vào sự cố dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiết niệu, trong đó vai trò của quan hệ tình dục, các hormon và cách thực hành vệ sinh vùng kín thường được nói đến.

Nẻo đường tình rẽ thành hai ngả

neo_duong_tinh_re_thanh_hai_ngaĐã từng nhớ đến da diết, si mê, đã từng trải qua nỗi đau đớn, mất mát tưởng chừng như không thể vượt qua nổi...

Thắt ống dẫn tinh không ảnh hưởng chức năng tình dục của phái mạnh

that-ong-dan-tinh-khong-anh-huong-chuc-nang-tinh-duc-cua-phai-manhNghiên cứu mới tiết lộ rằng thắt ống dẫn tinh không những không làm thui chột đời sống tình dục của đàn ông, mà còn khiến tần suất quan hệ tình dục của họ tăng lên.

Bí quyết khiến nàng luôn bị kích thích mỗi khi lâm trận

bi-quyet-khien-nang-luon-bi-kich-moi-khi-lam-tranNếu muốn nàng luôn bị kích thích mỗi khi "lâm trận", các chàng hãy sở hữu những mẹo hay dưới đây.

Những loại bệnh gây cương dương ở nam giới

nhung-loai-benh-gay-cuong-duong-o-nam-gioiRối loạn cương dương ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, thực tế, có một số bệnh có thể gây ra cương dương mà nhiều đàn ông không hề hay biết để phòng tránh.

Nụ hôn trong mơ

nuhontrongmoMột nụ hôn chứa đầy đủ tình yêu của nó trao cho anh, hạnh phúc ấy có cả vị những giọt nước mắt.

Liên hệ

quangcao