Fri28042017

Cập nhật 09:45:48 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính

Thông tin sức khỏe về giới tính

Thắt ống dẫn tinh không ảnh hưởng chức năng tình dục của phái mạnh

that-ong-dan-tinh-khong-anh-huong-chuc-nang-tinh-duc-cua-phai-manhNghiên cứu mới tiết lộ rằng thắt ống dẫn tinh không những không làm thui chột đời sống tình dục của đàn ông, mà còn khiến tần suất quan hệ tình dục của họ tăng lên.

Những vùng cấm trong chuyện phòng the

nhung-vung-cam-trong-chuyen-phong-theHãy nhớ 3 "vùng cấm" trong chuyện phòng the dưới đây để đời sống vợ chồng thêm hoàn hảo!

Biết "những vùng cấm" trong chuyện phòng the này sẽ giúp hai người, nhất là giới nữ, bởi có thời điểm làm "chuyện ấy" sẽ không có hiệu quả mà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ của hai bạn.

Viêm bàng quang do chuyện ấy

viem-bang-quang-do-chuyen-ay

Có nhiều yếu tố tham gia vào sự cố dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiết niệu, trong đó vai trò của quan hệ tình dục, các hormon và cách thực hành vệ sinh vùng kín thường được nói đến.

Tuyệt chiêu giúp dễ đậu thai

tuyet_chieu_giup_de_dau_thaiBạn đang mong chờ "tin vui", đừng bỏ qua những chiêu dưới đây nhé!

Những sự thật về chuyện ấy trước tuổi 30

nhung-su-that-ve-chuyen-ay-truoc-tuoi-30Chỉ là "chuyện ấy" thôi mà có bao điều để nói về nó. Nhưng có những sự thật hiển nhiên này có thể bạn lại chưa từng biết...

Hãy "nằm lòng" những điều này trước tuổi 30, ở độ tuổi chín chắn này sẽ thật khó chấp nhận nếu những điều về sex hiển nhiên này mà bạn vẫn còn ngơ ngác chưa biết.

Tuyệt chiêu khoa học để tăng gia vị cho chuyện ấy

tuyet-chieu-khoa-hoc-de-tang-gia-vi-cho-chuyen-ayDưới đây là những tuyệt chiêu khoa học để tăng gia vị cho “chuyện ấy”.

Những loại bệnh gây cương dương ở nam giới

nhung-loai-benh-gay-cuong-duong-o-nam-gioiRối loạn cương dương ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, thực tế, có một số bệnh có thể gây ra cương dương mà nhiều đàn ông không hề hay biết để phòng tránh.

Nẻo đường tình rẽ thành hai ngả

neo_duong_tinh_re_thanh_hai_ngaĐã từng nhớ đến da diết, si mê, đã từng trải qua nỗi đau đớn, mất mát tưởng chừng như không thể vượt qua nổi...

Ăn gì để phòng xơ vữa động mạch

an-gi-de-phong-xo-vua-dong-machUống trà xanh mỗi ngày, thường xuyên ăn dứa, đu đủ và gừng, nghệ, tỏi... để ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Xơ vữa động mạch là sự thu hẹp của động mạch do các mảng bám tạo thành trong lòng mạch máu làm cản trở lưu lượng máu. Xơ vữa động mạch có thể ảnh hưởng đến bất kỳ động mạch nào trong cơ thể, bao gồm cả động mạch ở tim, não, cánh tay, chân, xương chậu và thận.

Bí quyết khiến nàng luôn bị kích thích mỗi khi lâm trận

bi-quyet-khien-nang-luon-bi-kich-moi-khi-lam-tranNếu muốn nàng luôn bị kích thích mỗi khi "lâm trận", các chàng hãy sở hữu những mẹo hay dưới đây.

Đàn ông ngủ nude giúp hạn chế được bệnh tình dục

dan-ong-ngu-nude-giup-han-che-duoc-benh-tinh-ducTheo các nhà nghiên cứu, ngủ nude có rất nhiều tác dụng cho cả hai giới. Đây được xem là phương thức hữu hiệu giúp quý ông hạn chế được các loại bệnh tình dục.

Liên hệ

quangcao