Wed13122017

Cập nhật 01:15:23 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính

Thông tin sức khỏe về giới tính

Bí quyết đơn giản giúp kéo dài chuyện ấy

bi-quyet-don-gian-giup-keo-dai-chuyen-ayĐể tránh nỗi thất vọng và hụt hẫng khi xuất tinh sớm, dưới đây là các hướng dẫn bí quyết giúp quan hệ được lâu hơn.

Cần làm gì để đề phòng vô sinh ở phụ nữ

can-lam-gi-de-de-phong-vo-sinh-o-phu-nuỞ phụ nữ, nguy cơ hiếm muộn, vô sinh có liên quan đến nhiều vấn đề. Để phòng ngừa vô sinh, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Những sai lầm nhỏ có thể khiến hôn nhân tan vỡ

nhung-sai-lam-nho-co-the-khien-hon-nhan-tan-vo-550x412Bạn có thể dễ dàng đi tới một quyết định kết hôn, nhưng duy trì mối quan hệ hôn nhân lâu dài thì không hề dễ. Một số sai lầm nhỏ có thể kiến cho cuộc hôn nhân đi tới tan vỡ.

Bí quyết giảm đau khi yêu

bi-quyet-giam-dau-khi-yeu

Để giảm đau đớn khi "yêu" bạn hãy nhớ những bí quyết dưới đây!

Bí quyết đơn giản giúp chuyện ấy thăng hoa như ý

bi-quyet-don-gian-giup-chuyen-ay-thang-hoa-nhu-yHãy thử ngay với những chiêu thức đơn giản dưới đây để chuyện ấy được thăng hoa như ý muốn, đơn giản nhưng hiệu quả lắm đó.

Nghiện tình dục không phải là bệnh tâm thần

nghien-tinh-duc-khong-phai-la-benh-tam-thanNghiên cứu mới đăng trên Tạp chí Socioaffective Neuroscience & Psychology cho thấy chứng nghiện tình dục thực ra chỉ là do ham muốn mạnh mẽ.

Chúng ta yêu bao nhiêu là trọn vẹn

chung-tay-yeu-bao-nhieu-la-tron-venĐây chính là một trong các chủ đề bạn nên đề cập thẳng thắn với chồng.

Tư thế nào dễ thụ thai nhất

tu-the-de-thu-thai-nhat
Các chuyên gia tình dục cho rằng tư thế nam nằm trên nữ là tư thế giao ban dễ thụ thai nhất.

Thay đổi thói quen giúp cải thiện ham muốn chuyện ấy

thay-doi-thoi-quen-giup-cai-thien-ham-muon-chuyen-ayHành động lồng tay vào nhau khiến oxytocin – một nội tiết tố có thể thúc đẩy sự gần gũi và có tác dụng kích thích đối tác.

Thay đổi một số thói quen trong lối sống có thể giúp bạn cải thiện ham muốn, nâng cao chất lượng cho hoạt động gối chăn.

Bí quyết để chuyện ấy luôn thăng hoa

bi-quyet-de-chuyen-ay-luon-thang-hoaMấu chốt của tình dục là vui sướng, thăng hoa do đó, những lời khuyên chứa đựng kinh nghiệm tình dục là để giúp bạn mang niềm vui vào phòng ngủ.

Những lý do khiến đàn ông ngoại tình

nhung-ly-do-khien-dan-ong-ngoai-tinh78% cánh mày râu thừa nhận từng 'ăn chả', trong đó 40% đàn ông ngoại tình ở nơi làm việc.

Liên hệ

quangcao