Thu14122017

Cập nhật 11:31:50 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Sức khỏe

Sức khỏe

Thời điểm phụ nữ có ham muốn cao nhất

thoi-diem-phu-nu-co-ham-muon-cao-nhatThời điểm phụ nữ ham muốn cao nhất – điều tưởng chừng đơn giản nhưng người đàn ông nào cũng cần nắm rõ.

Phụ nữ cũng giống đàn ông, họ luôn có những thời điểm hứng tình, và những lúc đó chính là cơ hội để bạn mở ra những khoảnh khắc thần tiên và cùng lên đỉnh.

Những dấu hiệu nhận biết bệnh lây qua đường tình dục

nhung-dau-hieu-nhan-biet-benh-lay-qua-duong-tinh-duc

Thông thường, các bệnh lây truyền qua đường tình dục ban đầu thường không có biểu hiện rõ ràng, vì thế nhiều người không biết mình đã mắc bệnh nên không đi khám và điều trị sớm dẫn đến bệnh nặng hơn gây khó khăn cho việc điều trị và có thể làm lây bệnh cho đối phương.

Những sai lầm khiến chàng không thể lên đỉnh

nhung-sai-lam-khien-chang-khong-the-len-dinhNàng còn như thế này thì chàng không thể lên đỉnh được khi quan hệ đâu nhé!

Hỗ trợ phái mạnh điều trị tinh trùng yếu và thiếu

dinh-duong-ho-tro-phai-manh

Tinh trùng là tế bào sinh sản của nam giới trưởng thành. Tinh trùng thiếu và yếu là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới vô sinh nam. Dưới đây là những món ăn, bài thuốc giúp khắc phục tình trạng tinh trùng yếu và thiếu.

Những thói quen khiến tinh trùng bị suy giảm

nhung-thoi-quen-khien-tinh-trung-bi-suy-giamBạn hãy điều chỉnh ngay những thói quen khiến tinh trùng bị suy giảm dưới đây!

Phải làm gì khi bạn đời đột nhiên lãnh cảm

phai-lam-gi-khi-ban-doi-dot-nhien-lanh-cam-lanhcamNếu cuộc sống vợ chồng của bạn vẫn nồng ấm hạnh phúc nhưng đột nhiên bạn đời của mình trở nên "lạnh nhạt", không còn có hứng thú nào với việc yêu đương bạn phải làm thế nào?

Vì sao chuyên gia lại khuyên phụ nữ luôn luôn phải đi tiểu sau khi quan hệ

nhiem-trung-duong-tieuNhiễm trùng đường tiểu là vấn đề cực phổ biến ở phụ nữ và gây nên nhiều điều bất tiện. Tuy nhiên, bạn có thể phòng và giảm khó chịu dễ dàng, bằng mẹo.

Nhiễm trùng đường tiểu (UTIs) là vấn đề phổ biến không ngờ. Do cấu tạo cơ thể, phụ nữ chúng ta dễ bị vấn đề này hơn nhiều so với nam giới, ước tính cứ khoảng 5 người sẽ lại có 1 người bị, và một khi đã bị thì bạn sẽ dễ dàng bị tái đi tái lại, đau đớn và bất tiện vô cùng.

Vùng kín sẽ biến đổi thế nào nếu thiếu sex

vung-kin-se-thay-doi-the-nao-neu-thieu-sexBạn có bao giờ tự hỏi cơ thể sẽ thay đổi ra sao, sức khỏe vùng kín sẽ biến đổi thế nào nếu thiếu sex?

Phụ nữ chán yêu vì thiếu hormone nam

phu-nu-chan-yeu-vi-thieu-hormone-namCơ thể phụ nữ sản xuất ra một lượng nhỏ testosterone trong suốt cuộc đời, và chính loại hormone nam này khiến họ duy trì ham muốn tình dục ngay cả khi ngày càng già đi và hormone nữ tính estrogen sụt giảm nghiêm trọng.

Nguyên nhân gây đau khi yêu

nguyen-nhan-gay-dau-khi-yeuKhông biết điều này bạn sẽ bị đau khi quan hệ ai cũng cần rõ để tránh trường hợp đáng tiếc không nên có.

4 tư thế yêu có công dụng đánh tan mỡ bụng ngoài sức tưởng tượng

4-tu-the-yeu-hoan-hao

Còn gì hoàn hảo hơn một cuộc yêu nồng nàn lại có thể đánh tan được bụng ngấn mỡ của bạn?

Liên hệ

quangcao