Tue24102017

Cập nhật 00:37:54 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Sức khỏe

Sức khỏe

Khốn khổ vì bệnh cường dương

khon-kho-vi-benh-cuong-duongTrong khi nhiều quý ông khốn khổ vì tình trạng yếu sinh lý, không thể điều khiển được cơ quan sinh dục của mình thì có người lại gặp phải bệnh ngược lại, đó là bệnh cường dương.

Những kiểu sex phổ biến sau khi kết hôn

nhung-kieu-sex-pho-bien-sau-khi-ket-hon"Chuyện ấy" sẽ thay đổi đáng kể cùng với sự chuyển biến trong mối quan hệ của bạn. Với những cặp đôi đã ràng buộc nhau bằng hôn nhân, họ sẽ trải nghiệm những kiểu sex phổ biến dưới đây.

Mang thai 8 tháng mà quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến thai nhi không

neu-mang-thai-8-thang-ma-quan-he-tinh-duc-co-anh-huong-den-thai-nhi-khongEm có bầu 8 tháng rồi nhưng em hay coi phim sex lắm, em rất thích được làm "chuyện ấy" nhưng em lại sợ con bị ảnh hưởng vậy cho em hỏi nếu mang thai 8 tháng mà quan hệ tình dục có ảnh hưởng đến thai nhi không? Và bản thân em có ảnh hưởng gì không? Mong chị cho em lời khuyên.

Nguyên nhân gây đau đầu sau khi yêu

nguyen-nhan-gay-dau-dau-sau-khi-yeuTriệu chứng đau đầu sau khi "yêu" có thể làm chất lượng đời sống tình dục giảm sút, không trọn vẹn. Vậy nguyên nhân là gì?

Quan hệ tình dục không chỉ là nhu cầu sinh lí của con người, nó còn giúp cuộc sống của bạn thú vị, hấp dẫn và nhiều màu sắc hơn. Tuy nhiên, không ít người có triệu chứng đau đầu sau khi "yêu" có thể làm chất lượng đời sống tình dục giảm sút, không trọn vẹn.

Những lúc ham muốn tình dục thấp

nhung-luc-ham-muon-tinh-duc-thap

Dưới đây là những khoảng thời gian trong đời sống có thể ảnh hưởng đến chuyện phòng the.

Thúc đẩy ham muốn tình dục nhờ yoga

thuc-day-ham-muon-nho-yoga

Yoga đem đến nhiều lợi ích sức khỏe cho nam cũng như nữ giới, tiến sĩ, giáo sư trợ lý lâm sàng tại Trường Y Columbia (Mỹ), Loren M. Fishman khẳng định.

Đừng chủ quan khi bị đứt dây thắng

dung-chu-quan-khi-dut-day-thang

Dây thắng dương vật (hay còn gọi là dây chằng, dây hãm) là phần da dính vào mặt dưới quy đầu, sát lỗ tiểu. Dây thắng có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật.

Dinh dưỡng cải thiện đời sống tình dục

dinh-duong-cai-thien-doi-song-tinh-duc

Mặc dù có rất nhiều loại thuốc và phương pháp điều trị có thể làm tăng sự ham muốn tình dục, song chế độ ăn uống vẫn được xem là tốt nhất khi đề cập đến vấn đề nhạy cảm này.

7 cấm kị khi sex mùa đông

dieu-cam-ky-sex-mua-dong

Khi quan hệ tình dục vào mùa đông bạn nên tránh mắc phải những sai lầm sau để đảm bảo sức khỏe cho cả bản thân lẫn đối tác.

Tư thế yêu gây hại cho sức khỏe nhất

tu-the-yeu-gay-hai-cho-suc-khoe-nhatTheo nghiên cứu mới đây từ một trường ĐH ở Canada, tư thế quan hệ úp thìa – vốn được cho là an toàn nhất đối với bệnh nhân cột sống – lại là tư thế gây hại nhất cho sức khỏe những đối tượng này.

Những bệnh thường gặp có thể gây hại cho chuyện phòng the

nhung-benh-thuong-gap-co-the-gay-hai-cho-chuyen-phong-thePhần lớn các căn bệnh mãn tính đều tác động tiêu cực đến đời sống sinh hoạt tình dục theo nhiều cách khác nhau. Khi cơ thể không khỏe, bạn khó lòng tận hưởng hạnh phúc trong chuyện gối chăn vì lúc này, tâm trí bạn đang dành để lo nghĩ về căn bệnh của mình.

Liên hệ

quangcao