Tue24102017

Cập nhật 00:37:19 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Giới tính Sức khỏe giới tính Sức khỏe

Sức khỏe

Những quan niệm sai lầm về sức khỏe tình dục

nhung-quan-niem-sai-lam-ve-tinh-ducRất cần thiết để tìm hiểu cơ thể, tuy nhiên điều quan trọng là hãy sáng suốt nhận biết đâu là nguồn tin đáng tin cậy, theo Msn.

Cải thiện nhu cầu tình dục theo lứa tuổi

cai-thien-nhu-cau-tih-duc-theo-tung-lua-tuoiKhả năng gối chăn thay đổi theo từng độ tuổi nhất định. Tuy nhiên, có thể cải thiện được vấn đề này để chuyện “yêu” không bao giờ nhàm chán.

Bí quyết giúp súng ống quý ông mạnh mẽ hơn

bi-quyet-giup-sung-ong-quy-ong-manh-me-hon"Súng ống" mạnh mẽ luôn là niềm ao ước của các đấng mày râu. Những bí kíp không ngờ dưới đây sẽ giúp bạn có được niềm tự hào đó.

Thủ phạm ảnh hưởng đến đời sống tình dục

hu-pham-anh-huong-den-suc-khoe-tinh-ducCon cái bệnh, áp lực công việc, thiếu ngủ… là những tác nhân ảnh hưởng đến đời sống chăn gối; tuy nhiên bạn có biết vật nuôi, tâm trạng cùng một số lý do tưởng chừng đơn giản cũng góp phần không nhỏ tác động tiêu cực đến chuyện này.

Những tư thế yêu giúp đốt cháy calo

he-yeu-giup-dot-chay-caloThời gian thân mật có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ nhận được cảm giác yêu thương, khi “yêu” nhịp tim tăng lên, và cùng với đó lượng calo cũng hao hụt khá nhiều.

6 hành vi tình dục cần tránh xa

6-hanh-vi-tinh-duc-can-tranh-xa-2

Hành vi tình dục đúng người, đúng cách, đúng lúc, đúng thời điểm sẽ mang đến những tác dụng hết sức to lớn trong việc nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Chuyện yêu của người bệnh tiểu đường

chuyen-yeu-cua-nguoi-tieu-duongLàm thế nào để có đời sống tình dục viên mãn là mối bận tâm rất lớn đối với những người bị bệnh tiểu đường.

Thói quen ảnh hưởng đến ham muốn tình dục

thoi-quen-anh-huong-den-ham-muon-tinh-duc

Ham muốn tình dục là một trong những yếu tố giúp duy trì đời sống sinh hoạt tình dục. Nếu như ham muốn giảm hoặc không còn ham muốn sẽ dẫn tới đời sống sinh hoạt tình dục thật tồi tệ.

Xung khắc phòng the

xung-khac-phong-the-2

Sự xung khắc trong chuyện "yêu" là rắc rối nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cuộc sống vợ chồng. Về lâu dài, nếu những mâu thuẫn không được giải quyết, hoạt động tình dục sẽ nhạt dần.

Những điều cần làm nếu bạn lo lắng về kích cỡ cậu nhỏ

nhung-dieu-can-lam-neu-ban-lo-lang-ve-kich-co-cau-nhoLo rằng về kích cỡ "cậu nhỏ" quá bé có thể khiến bạn tự ti và không có được "cuộc yêu" trọn vẹn. Lúc đó, bạn cần làm theo những điều dưới đây.

Kết quả từ một cuộc điều tra trực tuyến tiến hành trên 25.594 người đàn ông đăng ở Psychology of Human Sexuality cho thấy gần 50% trong số đó không hài lòng với kích cỡ "cậu nhỏ". Tuy nhiên, nghiên cứu này cũng cho thấy có tới 84% số phụ nữ hài lòng với "cậu nhỏ" của bạn tình. Thậm chí chỉ có 2% ước rằng bạn tình có "cậu nhỏ" vừa cỡ hơn.

Điều gì giúp nàng hưng phấn

dieu-gi-giup-nang-hung-phan

Nghệ thuật làm bạn tình hưng phấn, nhất là phụ nữ là một vấn đề tốn rất nhiều giấy bút của các nhà tình dục học. Nếu bạn chưa biết thì phải tìm hiểu và nên tìm hiểu để chính bạn đã hưng phấn rồi lại càng hưng phấn hơn và chắc chắn cánh cửa hạnh phúc và viên mãn trong đời sống tình dục luôn mở rộng chào đón vợ chồng bạn.

Liên hệ

quangcao