Thu19102017

Cập nhật 18:13:32 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Back Tin tức Tin tức - sự kiện Tin trong nước

TIn trong nước

Bé trai nguy kịch vì nghịch rắn độc chết

be-trai-nguy-kich-vi-ran-docTrong lúc nghịch con rắn đã chết, vô tình để răng rắn cắm vào ngón tay, một cháu bé rơi vào tình trạng nguy kịch.

Khi thấy một con rắn, cháu Phạm Tuấn Anh (11 tuổi, ở Ninh Bình) và mấy anh chị em liền đập chết. Sau đó, không vứt xác, Tuấn Anh còn bóp miệng rắn nghịch, vô tình bị răng con rắn cắm vào ngón trỏ tay phải.

Mệt mỏi vì đeo đá trang sức bị nhiễm phóng xạ

met_moi_vi_deo_da_trang_suc_nhiem_phong_xaCách đây mấy tuần, chị Nguyễn Thị Hà (Hà Giang) mua viên đá topaz màu xanh về đeo. Khi đeo vào người, chị cảm thấy mệt mỏi, tay chân rã rời.

Đĩa gỏi ngó sen lớn nhất Việt Nam

dia-goi-ngo-sen-lon-nhat-viet-nam

Trong chương trình Ngày hội đầu bếp Heinz "Cùng món Việt nâng tầm cao mới" tại Trung tâm hội nghị White Palace tối ngày 2/7 Công ty TNHH Heinz Việt Nam tổ chức thực hiện một đĩa gỏi ngó sen với sự tham gia của 126 đầu bếp đến từ các nhà hàng tại TP HCM.

Bé gái có 2 tử cung và 2 âm đạo

2_t_cungNhập viện cuối tuần qua trong tình trạng đau bụng kinh dữ dội, bệnh nhân 12 tuổi ở Phú Yên, được các bác sĩ BS Nhi Đồng 2 xác định bất thường cơ quan sinh dục.

Thuyên tắc ối trời kêu phải dạ

thuyen-tac-oi-troi-keu-phai-daGần đây, tại một số tỉnh thành xảy ra các ca tử vong mẹ và con do thuyên tắc ối đã gây xôn xao dư luận. Vậy thuyên tắc ối nguy hiểm như thế nào, có thể điều trị và dự phòng được không?

Giật mình vì công nghệ chế kem đánh răng cho khách sạn

giat_minh_vi_cong_nghe_che_kem_danh_rang_cho_khach_sanPhổ biến trong các khách sạn, nhà nghỉ, loại kem đánh răng đựng trong những tuýp nhỏ không thương hiệu, nhãn mác, không hạn sử dụng có chất lượng đến đâu là điều ít được người dùng để ý tới. Theo các chuyên gia, nếu sử dụng phải những loại kem đánh răng này bên cạnh việc mất vệ sinh thì nguy cơ gây hại cho răng là rất lớn.

Táo độc đã xuất hiện ở Hà Nội, TP.HCM

to_cCuộc kiểm nghiệm các mẫu táo Trung Quốc trên thị trường hai thành phố này đã phát hiện mẫu táo chứa chất độc cao gấp 4 mức cho phép.

dùng cả chất ướp xác phù phép thực phẩm

dung-ca-chat-uop-xac-phu-phep-thuc-phamNếu làm ngó sen sạch thì màu đúng của ngó sen phải là màu nhờ nhờ đen. Tuy nhiên, phía thực khách chắc chắn sẽ phàn nàn, nghĩ ngó sen bẩn.

Thanh Hóa Sản phụ sinh 3 theo phương pháp truyền thống

thanh-hoa-san-phu-sinh-3BVĐK Bá Thước vừa đỡ thành công cho một sản phụ sinh 3 bé trai theo phương pháp truyền thống. Đây là trường hợp sinh 3 đầu tiên trong vòng 50 năm trở lại đây.

Hàng trăm cân nầm dê thối vận chuyển vào Nam

hang-tram-can-nam-de-thoi-vHàng trăm cân nầm dê bốc mùi hôi thối, chuyển sang giai đoạn phân hủy được xe khách vận chuyển vào các tỉnh miền Nam tiêu thụ.

Số nầm dê bị phát hiện. Ảnh: Hoàng Việt.

Phát hiện hơn 10.000 lon sữa Ensure bị tráo mác

phat-hien-10000-lon-sua-ensCông an TP Huế phát hiện hàng chục nghìn lon sữa ghi Ensure đã bị bóc nhãn cũ màu cam, thay bằng nhãn màu xanh giống như loại được nhập khẩu chính thức.

Liên hệ

quangcao