Sun22072018

Cập nhật 10:15:45 GMT +07:00

Font Size

Menu Style

Điều chỉnh
Error
  • JFolder::create: Could not create directory
  • JFolder::create: Could not create directory
  • JFolder::create: Could not create directory
Back Tin tức Tin tức - sự kiện Y tế ngoài nước

Y tế ngoài nước

Dùng điện thoại nhiều dễ rối loạn cương dương?

dung-dien-thoai-nhieu-de-roi-loan-cuong-duong-roi-loan-cuong-duong-do-dung-nhieu-dien-thoaiMột nhóm nghiên cứu vừa công bố thông tin đa số mày râu không muốn nghe: Dùng điện thoại di động ảnh hưởng khả năng "chăn gối" của các quý ông. Cụ thể, điện thoại khiến đàn ông dễ mắc chứng "bất lực" (rối loạn cương dương).

Bỏ thuốc lá giảm nguy cơ đái tháo đường

bo-thuoc-la-giam-nguy-co-dai-thao-duongNghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc tại ĐH Khoa học và Công nghệ Hoa Trung củng cố thêm bằng chứng về mối liên quan giữa hút thuốc lá với nguy cơ đái tháo đường type 2 tăng cao, cũng như cho thấy việc từ bỏ thói quen này có thể kéo giảm nguy cơ đái tháo đường về lâu dài.

Đột phá loại thuốc có thể chữa khỏi bệnh hen

dot-pha-thuoc-chua-benh-hen

Bệnh hen có thể sẽ được chữa khỏi trong vòng 5 năm tới, sau khi các nhà khoa học tìm ra nguyên nhân khởi phát bệnh hen và cách để chặn đứng nguyên nhân này.

Những mối nguy hại do uống nhiều nước tăng lực

nhung-moi-nguy-hai-do-uong-nhieu-nuoc-tang-lucNước tăng lực là sản phẩm công nghiệp được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là thanh niên và trẻ em. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế Mỹ cảnh báo, uống nhiều nước tăng lực mỗi ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tỷ lệ vòng eo và vòng mông có thể dự báo khả năng chết sớm

ty-le-vong-eo-va-vong-mong-co-the-du-bao-kha-nang-chet-somTỷ lệ vòng eo trên vòng mông sẽ cho bạn biết cơ thể bạn đang khỏe mạnh hay sẽ chết sớm?

WHR = số đo của vòng eo / số đo của vòng mông

Vi rút Ebola đột biến nhanh chóng

virut-Ebola-dot-bien-tang-nhanhCác nhà nghiên cứu cảnh báo vi rút gây bệnh Ebola đang liên tục biến đổi và đột biến một cách nhanh chóng, gây khó khăn cho việc chẩn đoán và điều trị.

Uống rượu ít vẫn có nguy cơ rối loạn nhịp tim

uong-ruou-it-van-co-nguy-co-roi-loan-nhip-timKết quả một nghiên cứu mới đây cho thấy, những người thưởng thức dù chỉ là một hoặc hai ly rượu vang hoặc uống rượu mỗi ngày có thể làm tăng nguy cơ rối loạn nhịp tim nguy hiểm.

Phẫu thuật ngực làm tăng nguy cơ tự vẫn

phau-thuat-nguc-lam-tang-nguy-co-tu-vanNhiều người thường cho rằng, làm đầy ngực bằng các loại chất béo hay các chất thay thế khác là không đáng sợ.

Phương pháp phổ biến hiện nay là ngực được bơm căng bằng các chất béo lấy từ các bộ phận khác của cơ thể như mông, bắp đùi. Sau khi có các chất trên, các chất béo được tiêm trở lại vào ngực. Công việc đơn giản tưởng chừng vô hại trên lại tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe....

Nhai kẹo cao su có thể gây đau đầu và rối loạn chức năng khớp thái dương

nhai-keo-cao-su-co-the-gay-dau-dau-va-roi-loan-chuc-nang-khop-thai-duongNhai kẹo cao su quá nhiều được cho là một trong những nguyên nhân gây ra chứng bệnh đau đầu và rối loạn chức năng khớp thái dương.

Nhai kẹo cao su là sở thích của khá nhiều người. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra, nhai kẹo cao su có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn có nguy cơ bị đau đầu và mắc chứng rối loạn chức năng khớp thái dương (TMJD).

Ngạc nhiên với những cách tạo em bé trong tương lai

Ngac-nhien-voi-nhung-cach-tao-em-be-trong-tuong-laiCông nghệ rà soát gen, đông lạnh trứng lâu hơn, em bé có hai 3 bố mẹ, cấy ghép tử cung, tế bào gốc sản xuất tinh trùng và trứng... là những công nghệ trong tương lai giúp có được em bé có gien khỏe mạnh và thông minh nhất.

Thực tế thực phẩm chứa lợi khuẩn có tốt như quảng cáo

Thuc-te-thuc-pham-chua-loi-khuan-co-tot-nhu-quang-caoRất nhiều loại thực phẩm và sản phẩm bổ sung được quảng cáo chứa đựng lợi khuẩn (probiotics) tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, thực tế có phải như vậy?

Liên hệ

quangcao